Mỹ nhân “Người sắt” Gwyneth Paltrow chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm

26/03/2014 15:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một thông báo chung được đăng tải trên trang web ngày hôm nay, nữ diễn viên từng nhận giải Oscar, Gwyneth Paltrow cho biết cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm qua giữa cô và ca sĩ Chris Martin đã đi đến hồi kết.


Bức ảnh hiếm hoi về gia đình Gwyneth trong thời gian gần đây


“Với trái tim chất chứa nỗi buồn, chúng tôi đã quyết định chia tay. Chúng tôi đã nỗ lực hơn một năm qua, có lúc cùng nhau, và có lúc riêng biệt, để xem liệu mọi chuyện có thể tiếp tục. Rồi chúng tôi hiểu ra rằng dẫu cho yêu nhau rất nhiều, chúng tôi vẫn phải chia tay. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn luôn luôn là một gia đình. Theo cách nào đó, chúng tôi sẽ còn gần gũi hơn đã từng. Trên hết, chúng tôi là những người bố người mẹ với hai đứa con xinh xắn tuyệt vời. Chúng tôi cần sự tôn trọng riêng tư vào thời điểm khó khăn này”, thông báo chung của nữ diễn viên và trưởng nhóm Coldplay cho biết.

Gwyneth, 41 tuổi và Chris, 37 tuổi, bí mật tổ chức đám cưới ở Mexico vào tháng 12 năm 2003. Trong 10 năm hôn nhân, họ luôn cố gắng để tránh bị bắt gặp đi cùng nhau nhằm bảo vệ sự riêng tư trong cuộc sống. Năm ngoái, họ chuyển từ Los Angeles về London và gần đây vẫn xuất hiện như một gia đình hạnh phúc khi đưa 2 con Apple, 9 tuổi và Moses, 7 tuổi đi dạo dưới ánh mặt trời. Tháng 1 năm nay, cặp đôi thể hiện tình cảm như một cặp tình nhân trẻ tại lễ trao giải Quả cầu vàng ở Los Angeles.

Tuy vậy, hôn nhân của họ từ lâu đã xuất hiện những đồn thổi về sự rạn nứt. Tháng 10 năm ngoái, Gwyneth buộc phải lên tiếng phủ nhận tin đồn về mối quan hệ mờ ám của cô với tỷ phú Jeff Soffer khi chuyện này xuất hiện trên trang nhất của tờ Vanity Fair. Gwyneth và tỷ phú bất động sản quen nhau tại một bữa tiệc năm 2008 tại Miami và từ đó trở thành “bạn thân” theo như lời người đại diện của nữ diễn viên.

Điều báo giới quan tâm hiện nay là cuộc chiến tranh giành khối tài sản khủng trị giá đến 147 triệu USD phần lớn là bất động sản cùng quyền nuôi dưỡng hai nhóc tì sẽ thuộc về ai. Chris hiện đang chuẩn bị cho tour diễn toàn cầu để quảng bá album mới của nhóm Coldplay - Ghost Stories trong khi Gwyneth có kế hoạch quay phim với Johnny Depp.

K.Đ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm