Mỹ nhân làng võ Châu Tuyết Vân òa khóc khi trọng tài mắc sai lầm, Việt Nam suýt mất HCV vì bị trừ điểm oan

12/05/2023 20:46 GMT+7 | SEA Games 32

Mỹ nhân làng võ Việt, Châu Tuyết Vân khóc hết nước mắt sau khi tuyển Taekwondo Việt Nam giành HCV một cách kịch tính.

Mỹ nhân làng võ Châu Tuyết Vân òa khóc khi trọng tài mắc sai lầm

Hôm nay (12/5), tuyển Taekwondo Việt Nam bước vào tranh tài tại SEA Games 32. Ở nội dung thi quyền sáng tạo Châu Tuyết Vân và các đồng đội đã được trong tài chấm 7,040 điểm. Được biết, đây là số điểm cao nhất trong số 5 đội nhưng bị trọng tài trừ 0,3 điểm vì biểu diễn quá giờ, cụ thể là quá 4 giây.

Đội Philippines thi đấu sau bị lỗi bài thi trong khi đội Thái Lan chỉ đạt 6,8 điểm. Ban huấn luyện Việt Nam sau khi kiểm tra lại thì xác định các võ sĩ biểu diễn không bị quá giờ và khiếu nại. Phía Việt Nam cho rằng trọng tài bấm giờ đã mắc sai sót dẫn tới sự cố. Cuối cùng, tuyển Việt Nam bị trừ 0,02 điểm. Điểm của tuyển Việt Nam là 7,020 và đoạt HCV.

Mỹ nhân làng võ Châu Tuyết Vân òa khóc khi trọng tài mắc sai lầm, Việt Nam suýt mất HCV vì bị trừ điểm oan  - Ảnh 2.

Châu Tuyết Vân và các đồng đội biểu diễn

Mỹ nhân làng võ Châu Tuyết Vân òa khóc khi trọng tài mắc sai lầm, Việt Nam suýt mất HCV vì bị trừ điểm oan  - Ảnh 3.

Châu Tuyết Vân khóc khi trả lời phỏng vấn - Ảnh chụp màn hình

Châu Tuyết Vân vừa khóc vừa trả lời phỏng vấn: "Đây là kỳ SEA Games phải nói là vô cùng khó khăn, từ giám khảo cho đến trọng tài. Thật sự lúc này em rất là sợ. Em chỉ nghĩ cố hết sức, coi đây là trận cuối mình thi đấu để giành được kết quả tốt nhất. Em không nghĩ là giành được HCV 6 lần liên tiếp. Đối với em thì không còn gì để hối hận nữa".

Video mỹ nhân làng võ Châu Tuyết Vân òa khóc 

Trước đó, hot girl Taekwondo đã có 5 lần liên tiếp giành HCV vào năm 2013, 2015, 2017, 2019 và 2021. Trước thềm SEA Games 32, do chậm hoàn tất thủ tục, đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam đã không thể sang Hàn Quốc tập huấn. Do đó, Tuyết Vân cùng các đồng đội đã phải tập luyện ở nhà.

Mỹ nhân làng võ Châu Tuyết Vân òa khóc khi trọng tài mắc sai lầm, Việt Nam suýt mất HCV vì bị trừ điểm oan  - Ảnh 5.

Tuyển Taekwondo Việt Nam giành HCV

Dù vậy, điều này không ảnh hưởng tới phong độ hiện tại của cô nàng sinh năm 1990. Hồi tháng 3, Châu Tuyết Vân đã thi đấu vô cùng thành công và được vinh danh ở giải vô địch Taekwondo Mỹ mở rộng 2023.

Với việc giành 2 HCV, người đẹp của Taekwondo Việt Nam được Ban tổ chức trao danh hiệu Vận động viên nữ xuất sắc nhất giải. Đó là bước chạy đà tuyệt vời để Tuyết Vân gặt hái được những thành công tại kỳ SEA Games 32 ở Campuchia.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm