"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bất ngờ thông báo chuẩn bị sinh con thứ 3

25/03/2023 15:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Việc mang bầu lần 3 của Marian Rivera vô cùng kín tiếng và cô chỉ công khai không lâu trước ngày dự sinh.

Mới đây, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã thông báo trên trang cá nhân tin vui gia đình cô chuẩn bị chào đón thành viên mới. Một người trong ekip của nữ diễn viên cũng đăng tải bức ảnh của cô trong giai đoạn thai kỳ. 

Ngay sau khi công bố tin vui này, mỹ nhân Philippines đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Netizen cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc của mẹ bầu Marian Rivera.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bất ngờ thông báo chuẩn bị sinh con thứ 3 - Ảnh 1.

Marian Rivera đăng tải bức ảnh trong giai đoạn mang thai và thông báo gia đình mình chuẩn bị đón thành viên mới

Trong suốt nửa đầu năm 2022, Marian Rivera từng nhiều lần vướng tin đồn mang thai lần thứ 3. Lý do là cô thường xuyên diện váy rộng, dài, đi dép bệt và có những lần để lộ vòng 2 to. Tuy nhiên, tháng 7/2022 nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này. Cô cho biết vợ chồng mình đều mong muốn có con thứ 3 nhưng thời điểm đó vẫn chưa thực hiện được, khi nào có tin vui cô sẽ thông báo với mọi người. Và hiện tại, mong muốn của Rivera đã trở thành hiện thực.

Cuộc hôn nhân 8 năm của Dingdong Dantes và Marian Rivera nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả châu Á, thậm chí họ còn trở thành hình mẫu gia đình mà nhiều người mơ ước. Cặp đôi đã có "trái ngọt" là hai thiên thần nhỏ Zia và Jose - xinh xắn, nổi tiếng không kém bố mẹ.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bất ngờ thông báo chuẩn bị sinh con thứ 3 - Ảnh 2.

 Ảnh: FBNV

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm