'Mỹ nhân' đã cắt vua sư tử trên quan phục, chuẩn bị ra rạp

09/11/2015 10:12 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Mỹ nhân đã chính sửa xong và sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 13/11/2015 như dự kiến.

Trước đó Thể thao & Văn hóa đã phản ánh trailer quảng bá phim Mỹ nhân, ở giây 42 đã xuất hiện một vị quan (do Châu Thế Tâm đóng) mặc quan phục với hình ảnh Lion King trên ngực áo.


Trang phục trong phim Mỹ nhân có hình ảnh Lion King


Hình ảnh mới Galaxy cung cấp

Ngay sau khi thông tin này lan rộng, Hãng Giải Phóng đã giải trình với Cục Điện ảnh và tiến hành chỉnh sửa.

Trong thời gian này, đơn vị phát hành là Galaxy vẫn tiếp tục truyền thông đều đặn cho bộ phim và sử dụng trailer, trong đó nhân vật do Châu Thế Tâm đóng mặc quan phục với hình ảnh Lion King trên ngực áo.

Đến sáng nay liên lạc với Galaxy, đại diện truyền thông của đơn vị này cho biết, họ vẫn tiến hành quảng bá cho phim, dự kiến sẽ tổ chức họp báo ra mắt phim vào ngày 11/11/2015.

Liên lạc với đạo diễn Đinh Thái Thụy, hỏi phim sử dụng phương án chỉnh sửa nào, liệu có phải cắt bỏ cảnh phim nào hay không, đạo diễn cho biết: "Chúng tôi đã hoàn thành việc chỉnh sửa, chúng tôi có phương án xử lý sao cho công chúng không liên tưởng đến hình ảnh con sư tử nữa. Phim sẽ được ra rạp đúng theo ngày đã định".

Mỹ nhân sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 13/11/2015.

Một số hình ảnh trong phim


Trong "Mỹ nhân" diễn viên Kim Hiền vào vai góa phụ Tống Thị dùng nhan sắc dụ dỗ biết bao người đàn ông làm khuynh đảo vương triều


Diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Hoa hậu Triệu Thị Hà trong "Mỹ nhân"

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm