'Mỹ nhân' của Hoa hậu Triệu Thị Hà khai mạc Tuần phim APEC Việt Nam 2017

12/10/2017 11:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim từng gây xôn xao vì ngập tràn "cảnh nóng" của Hoa hậu Triệu Thị Hà, Kim Hiền... được chọn trình chiếu tại Tuần phim APEC Việt Nam 2017 diễn ra tại Đà Nẵng hôm nay (12/10).

 

Hôm nay (12/10), Lễ khai mạc Tuần phim APEC Việt Nam 2017 đã diễn ra tại rạp Lê Độ (46 Trần Phú, Đà Nẵng). Đây là sự kiện chào mừng Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam 2017, do Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo, Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Ban Thư ký APEC 2017, UBND thành phố Đà Nẵng và các đơn vị liên quan thực hiện.

Với khẩu hiệu “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Tuần phim APEC Việt Nam 2017 là cơ hội để giới thiệu văn hóa, cuộc sống, con người của các nền kinh tế thành viên APEC, qua đó góp phần tăng cười hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ sở mở rộng hợp tác kinh tế.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Triệu Thị Hà - vai Thị Thừa trong "Mỹ nhân"

Trong Tuần phim APEC Việt Nam 2017 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 12 - 17/10, khán giả sẽ được thưởng thức 11 bộ phim tiêu biểu gồm: Mỹ nhân (Việt Nam), Tôi vẫn ở đây (Peru), Kỳ quan ẩm thực Tsukiji (Nhật Bản), Danh ca Paparotti của tôi (Hàn Quốc), Những đứa con Trung Hoa (Trung Quốc), Blue Moon (Đài Loan - Trung Quốc), Nokas (Indonesia), Thời đại của những người đầu tiên (Nga), Jack of the red hearts (Hoa Kỳ), Violeta đã lên thiên đường (Chile), Cô thợ may (Australia). Bộ phim Mỹ nhân được lựa chọn trình chiếu trong đêm khai mạc.

Ở sự kiện này, các bộ phim được chiếu miễn phí một lần phục vụ khán giả. Vé xem phim đã được phát từ ngày 9/10, tại rạp Lê Độ, Đà Nẵng.

Cập nhật phim Việt chiếu rạp... ngay tại nhà

Cập nhật phim Việt chiếu rạp... ngay tại nhà

Phim Việt chiếu rạp ngày càng hay và đa dạng thể loại, trong khi số lượng suất chiếu luôn khiêm tốn hơn nhiều nếu đem so với các bom tấn từ Hollywood.

Văn Sơn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm