Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba?

20/03/2023 12:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từng ghi điểm trong 'Chẩm thượng thư' cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân này lại bị chê với tạo hình cổ trang mới.

Trở thành đề tài bàn tán nhất hiện tại là tạo hình cổ trang của nữ diễn viên tên Trang Đạt Phi - một trong những mỹ nhân thế hệ mới của Gia Hành trong dự án trở lại. Tiểu thư Xuân gia là tụng sư vừa tiết lộ tạo hình nữ chính lần này, qua đó khiến khán giả hoang mang vì... quá giống trai giả gái.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 1.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 3.

Nhiều người lầm tưởng đây là một sao nam giả gái chứ không phải mỹ nhân Trang Đạt Phi.

Tạo hình của Trang Đạt Phi trong phim khiến không ít khán giả lầm tưởng, thậm chí bị chê kém sắc. Điểm trừ lớn nhất bị chỉ ra là ở phần tóc mái không chỉn chu, lại chẳng hợp với nữ giới. Ngoài ra, nhân vật cũng chưa toát lên được khí chất nữ thủ lĩnh một toán cướp đúng như nội dung. Tiểu thư Xuân gia là tụng sư xoay quanh Xuân Đồ Mi, con gái tướng quân lên đường đi kiện vì cha bị vu oan. Trong hành trình đó, cô quen biết tay sát thủ Dạ Xoa, cùng nhau đi đòi chính nghĩa và nảy sinh tình cảm.

Khán giả bình luận:

- Nếu thêm tóc mái hoặc độn thêm tóc thì sẽ ổn hơn.

- Nhìn lướt qua tui còn tưởng bạn nào của INTO1 giả gái ấy, tại bữa trước đọc tin thấy bạn đó đang đóng phim có tạo hình giả gái.

- Nam giả nữ hả?

- Mái để như này thì mỹ nhân cũng thành đàn ông thôi...

- Ôi mình tưởng con trai giả gái cơ, không hợp thật. Không phải xấu mà nó sao sao ấy.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Tạo hình trên poster của cô được đánh giá ổn hơn nhưng vẫn nhạt nhòa.

Sinh năm 2001, Trang Đạt Phi (tên cũ Bành Thế Phi) là một trong những "gà cưng" của Gia Hành, từng rất được Dương Mịch ưu ái trước khi nữ minh tinh rời công ty. Cô từng theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nhưng thực chất đã tiếp xúc với phim ảnh vào năm 11 tuổi.

Sau vai điện ảnh đầu tay trong Lão Nhân Nguyện, Trang Đạt Phi vào Gia Hành và bắt đầu "bén duyên" với truyền hình. Cô từng góp mặt trong Hóa ra anh vẫn ở đây, hay đóng chính trong phim ngôn tình Em là núi cao biển rộng trong mắt anh trước khi trở thành một phần của "đại gia đình" Chẩm Thượng Thư.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 6.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 7.

Nàng quận chúa năm nào của Chẩm thượng thư.

Trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Trang Đạt Phi thủ vai quận chúa Khiết Lục, cháu gái của nữ vương Tỷ Dực Điểu tộc Quất Nặc và là bạn tốt của Phượng Cửu tại Phạn Âm Cốc. Với nhan sắc lạ mắt, vừa trong trẻo vừa sắc sảo, Trang Đạt Phi rất được yêu thích trong dàn sao trẻ của Gia Hành, được dự đoán có thể kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài diễn xuất thì nữ diễn viên Gen Z còn đầu tư mảng ca hát, quảng cáo và từng được giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc nhất lại LHP Quốc tế Busan 2019.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 8.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 9.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 10.

Mỹ nhân cổ trang bị chê 'nhìn như đàn ông' vì tạo hình dìm thảm, còn đâu nhan sắc được dự đoán kế thừa Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 11.

Nhan sắc xinh đẹp ngoài đời của Trang Đạt Phi.

Ảnh: Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm