'Mỹ nhân' Bouchard thử tài với bóng rổ

26/02/2017 17:15 GMT+7 | Bóng rổ

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ tay vợt xinh đẹp người Canada, Eugenie Bouchard và người đồng hương Milos Raonic đã có dịp so tài cùng với các ngôi sao điện ảnh của Mỹ.

Nhân quãng thời gian nghỉ ngơi sau Australian Open, Eugenie BouchardMilos Raonic đã tham gia một sự kiện bóng rổ đặc biệt: Trận giao hữu giữa đội Canada và các ngôi sao NBA lừng danh của Mỹ.

Rapper Drake là huấn luyện viên của đội Canada. Các ngôi sao NBA của Mỹ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên và diễn viên hài Kevin Hart.

Các ngôi sao NBA của Mỹ nhanh chóng dẫn 7-0 nhờ sự tỏa sáng của diễn viên Jason Sudeikis. Tuy nhiên kể từ đó, đội Canada đã chơi tốt hơn và duy trì thế dẫn điểm rồi thắng chung cuộc.

Đáng chú ý, Eugenie Bouchard và Milos Raonic đều ra sân, chơi hết mình. Hoa khôi làng banh nỉ Bouchard làm sáng bừng cả sân đấu bởi sự trẻ trung, xinh đẹp. Trong những phút xuất hiện, cô luôn nhận sự cổ vũ đặc biệt từ khán giả.

Tay vợt Raonic – người vào đến bán kết Australian Open 2016, với chiều cao lý tưởng tỏ ra khá có khiếu với bóng rổ. Anh thậm chí còn úp rổ ghi điểm ấn tượng.


Bouchard xinh đẹp và khỏe khoắn trong bộ trang phục của đội Canada


Với chiều cao lý tưởng, Raonic tỏ ra khá hợp với môn bóng rổ


Đội Canada của Raonic và Bouchard giành cúp với chiến thắng 74-64

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm