Mỹ nhân bị 'ném đá' nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở

03/02/2023 16:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mỹ nhân này bị cho là lý do chính khiến một bộ phim vừa ra mắt đã lập tức giảm nhiệt.

Kokdu: Season of Deity (Trái tim tử thần) là bộ phim mới đánh dấu sự tái xuất của Kim Jung Hyun sau 2 năm ở ẩn vì vướng phải bê bối đời tư. Ngay khi vừa lên sóng 2 tập, rating phim đã giảm hơn một nửa, từ 4,8% xuống chỉ còn 2,2% khiến cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, không phải vì đời tư nam chính, đa phần những ý kiến tranh cãi sau khi 2 tập phim lên sóng đều liên quan đến kịch bản và nữ chính Im Soo Hyang.

photo-1

photo-1

photo-1

Loạt tạo hình của Im Soo Hyang trong Trái Tim Tử Thần

Bên dưới những bình luận về phim trên trang Mydramalist, khán giả để lại rất nhiều bình luận tiêu cực về màn tái xuất của Im Soo Hyang. Khán giả cho rằng biểu cảm của cô quá đơ cứng do lạm dụng thẩm mỹ, tiêm botox quá nhiều. Thực chất những bình luận thế này đã theo Im Soo Hyang nhiều năm nay tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, khán giả cảm thấy "bất bình" hơn bao giờ hết khi cô nàng dường như đang thật sự gặp khó khăn trong việc điều khiển cơ mặt. Dù trên thực tế gần đây có những thông tin về việc Im Soo Hyang không còn sử dụng botox nữa.

Bình luận của khán giả:

- Im Soo Hyang, có vẻ không phải một mình tôi khó chịu với diễn xuất của cô ấy. Tôi phải tìm thử một bộ phim của cô ấy trước khi thẩm mỹ để xem cô ấy trông như thế nào trước đây. Tôi nghĩ rằng lẽ ra cô ấy nên tự tin với nhan sắc của mình, thật sự trước đây cô ấy rất xinh đẹp. Bây giờ cô ấy trông thật kỳ lạ với diễn xuất kinh khủng của mình.

- Phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn cá nhân, tôi cảm thấy thế nhưng thật đáng buồn khi lựa chọn cá nhân này ảnh hưởng đến nghề nghiệp, khiến họ trông thật đơ cứng. Ở đây, khuôn mặt của cô ấy không chỉ cứng đờ mà dường như bác sĩ cũng đã dao kéo rất tệ, tôi tiếc cho nhan sắc trước đây quá.

- Vấn đề duy nhất của cô ấy là cô ấy sợ mình kém hấp dẫn và tiêm botox quá nhiều. Nhưng thực ra với tôi điều này không phải vấn đề quá lớn vì ở Hàn Quốc, chuyện thẩm mỹ là hết sức bình thường. Tôi nghe nói đến phim này cô ấy không còn tiêm hay thẩm mỹ gì nữa.

- Tôi thực sự không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ Im Soo Hyang quá tệ... Cô ấy có thể không phải là người giỏi nhất ngoài kia nhưng cô ấy đang làm rất tốt ở bộ phim này mà.

Im Soo Hyang bị lo là biểu cảm thiếu tự nhiên

Không chỉ vấn đề biểu cảm, khán giả còn than phiền khi Im Soo Hyang đang tự khiến sự nghiệp của mình "đi lùi" bởi vấn đề chọn kịch bản. Trước Trái tim tử thần, cô từng gây thất vọng khi xuất hiện trong bộ phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri và cả Doctor Lawyer - một bộ phim có khá hơn nhưng cũng không mang đến sự bứt phá. Xinh đẹp, từng diễn xuất cực ổn nhưng cứ cái đà này, Im Soo Hyang sẽ làm hỏng sự nghiệp của mình mất thôi!

photo-1

Nguồn ảnh: MBC

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm