Mỹ: Máy bay Boeing 737 chở 136 hành khách lao xuống sông

04/05/2019 12:20 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một máy bay thương mại Boeing 737 chở 136 hành khách cùng phi hành đoàn đã lao xuống sông St.John gần thành phố Jacksonville, bang Florida, Mỹ khi hạ cánh xuống đường băng, may mắn, không có thương vong trong sự cố này.   

VIDEO: Thót tim Boeing 737 chở gần 200 người hạ cánh nhầm xuống biển

VIDEO: Thót tim Boeing 737 chở gần 200 người hạ cánh nhầm xuống biển

May mắn thay khi còn cách mặt nước biển khoảng 15m, phi công của chiếc Boeing 737 nêu trên đã kịp kéo cần lái đưa máy bay vọt lên để 45 phút sau thực hiện cú hạ cánh thứ 2 thành công xuống sân bay ở sát bờ biển.

Theo người phát ngôn trạm không lưu hải quân Jacksonville, chiếc máy bay này khởi hành từ trạm hải quân ở Vịnh Guantanamo, đã lao xuống sông khi hạ cánh hết cuối đường băng của sân bay vào lúc 21h40' (giờ địa phương) ngày 3/5, tức sáng 4/5 giờ Việt Nam.   

Chú thích ảnh
Chiếc máy bay thương mại Boeing 737 lao xuống sông St. John trong lúc đang tiếp đất tại căn cứ hải quân Naval Air Station ở Jacksonville, bang Florida ngày 3-5. Ảnh: NBC

Trên mạng xã hội Twitter, Thị trưởng thành phố Jacksonville cho biết mọi người trên máy bay đều sống sót và an toàn, tuy nhiên, phi hành đoàn đang nỗ lực để kiểm soát nhiên liệu rò rỉ từ máy bay.

Trong khi đó Văn phòng cảnh sát trưởng thành phố Jacksonville cho biết chiếc máy bay này không bị chìm và mọi người đều an toàn.     

Hiện lực lượng ứng phó khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường.   

Trong khi đó, trên mạng Twitter, hãng Boeing cho biết đã biết về sự cố này và đang tiến hành thu thập thông tin vụ việc.

Minh Châu/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm