Mỹ Linh 'say sưa' với 3 người đàn ông

07/01/2016 13:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị cho live show Để mãi được gần anh sẽ diễn ra vào cuối tuần này (9,10/1), ca sĩ Mỹ Linh và 3 người đàn ông "của mình" gồm Tấn Minh, Trọng Tấn và Tùng Dương đã có những giây phút luyện tập ăn ý.

Để mãi được gần anh là một live show đặc biệt khi chương trình diễn ra vào thời điểm Mỹ Linh kỷ niệm 18 năm ngày cưới với nhạc sĩ Anh Quân. Vì vậy, trong chương trình, Mỹ Linh còn gửi tặng đến đức lang quân yêu dấu của mình một khúc ca do chính cô sáng tác.

Với ý nghĩa này, Mỹ Linh đã "chọn" 3 người đàn ông khác lên sân khấu cùng cô: Tấn Minh, Trọng Tấn và Tùng Dương không chỉ là những người bạn thân trên sân khấu mà còn là những người bạn thân ngoài đời của Mỹ Linh. 3 nam ca sĩ cũng đều là những người thành công cả ở sự nghiệp nghệ thuật và gia đình. Chắc chắn, sự tổng hòa của những cá thể "tròn trịa" trong cuộc sống sẽ đem đến những giây phút thăng hoa, xúc cảm và cả sự lắng đọng trong đêm diễn.

Trước hình ảnh luyện tập của các nghệ sĩ, khán giả có thể dự đoán được trước các phần trình diễn cũng như tinh thần lên sân khấu của Mỹ Linh và những người bạn.


Ông bố trẻ Tùng Dương luyện tập say sưaCa sĩ Trọng Tấn lắng nghe bạn diễn


Ca sĩ Tấn Minh với nhạc sĩ Anh Quân


Ba ca sĩ hòa giọng


Nhân vật chính của đêm diễn


Mỹ Linh, Tùng Dương song ca


Nhạc sĩ Anh Quân "hớn hở" nghe màn song ca giữa vợ và Trọng Tấn


Thanh Tú
Ảnh: Nguyễn TúCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm