Mỹ Linh, Minh Hằng, Uyên Linh, Trung Quân Idol... được mời biểu diễn tại Hàn Quốc

30/03/2017 20:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Các ca sĩ hàng đầu Viêt Nam gồm Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng sẽ đến Hàn Quốc góp mặt trong Lễ hội Việt – Hàn: Chúng ta là một – We are together ngày 29/4/2017 tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Nghệ thuật Sungnam, Hàn Quốc.

Lễ hội do Hội hữu nghị Việt - Hà tổ chức nhân dịp kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2017), nhằm siết chặt tình hữu nghị và giao lưu nhân dân giữa hai nước. Với quy mô lớn, nội dung phong phú, đăc sắc, lễ hội  dành cho những người Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, những người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam, cũng như các gia đình đa văn hóa Hàn – Việt...

Lễ hội Việt – Hàn: Chúng ta là một – We are together với tâm điểm là đêm nhạc hoành tráng có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng...sẽ được ghi hình trực tiếp và phát sóng trên truyền hình tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày diễn ra Lễ hội Việt – Hàn: Chúng ta là một – We are together còn nhiều hoạt động giải trí và thi tài năng của kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc, Cuộc thi và lễ trao thưởng triển lãm ảnh tình hữu nghị Việt – Hàn, gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh cũng các nghệ sĩ Việt Nam…


Mỹ Linh, Hoàng Tôn sẽ biểu diễn trong Lễ hội Việt – Hàn: Chúng ta là một

Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 140.000 người Hàn Quốc đang học tập và sinh sống, trong khi số người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc là 100.000 người. Những con số này vẫn tiếp tục tăng hàng năm, chứng tỏ sự giao lưu, hợp tác trên mọi lĩnh vực giữa hai quốc gia đã và đang diễn ra mạnh mẽ.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm