Mỹ cảnh báo người hâm mộ không bắt chước trào lưu lao ra khỏi xe rồi nhảy của Drake

28/07/2018 20:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Album mới Scorpion của Drake đang tràn ngập Youtube và Instagram, một phần nhờ thử thách do tài khoản TheShiggyShow khởi xướng, trong đó mọi người nhảy theo ca khúc In My Feelings của Drake.

Trong khi mọi người có thể nhảy ở bất kỳ đâu, một số video được chú ý nhất thuộc về những người nhảy ra khỏi xe ô tô và nhảy nhót trên đường.

Chú thích ảnh
Người người, nhà nhà lao ra khỏi xe và nhảy

Gần đây, trào lưu này càng được phổ biến nhờ màn thể hiện của J-Hope, thành viên nhóm nhạc Kpop lừng danh BTS.

Tuy nhiên, trào lưu này cũng khiến không ít người quan ngại vì sự nguy hiểm của nó. Gần đây, một cơ quan thuộc chính phủ Mỹ đã phải lên tiếng nhắc nhở mọi người không nên vi phạm luật chỉ để có một video vui vẻ.

Cụ thể, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ, cơ quan điều tra các tai nạn giao thông và đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn giao thông, mới đây đã đăng trên trang Facebook lời cảnh báo mọi người về mức độ nguy hiểm khi thực hiện thử thách nhảy theo In My Feelings.

“Phân tán đầu óc ở bất cứ mức độ nào cũng nguy hiểm và có thể gây chết người”, Ủy ban này viết. “Dù đang lái xe, dẫn đường hay điều phối, hãy tập trung để đảm bảo an toàn giao thông”.

Ông Nicholas Worrell, giám đốc về an toàn giao thông tại Ủy ban nhận định: “Lao ra khỏi phương tiện đang di chuyển rồi nhảy nhót dưới làn đường giao thông để cho mọi người thấy những bước nhảy của mình là hành động dại dột và nguy hiểm, cho bạn và những người xung quanh”.

Vấn đề ở chỗ, nguy hiểm là một phần của “vui vẻ”. Thậm chí, Will Smith còn trèo lên nóc cầu để thực hiện thử thách này.

Hành động nguy hiểm của Will Smith

Mía ngọt đánh cả cụm, Drake ‘thả thính’ cả chị em siêu mẫu Hadid?

Mía ngọt đánh cả cụm, Drake ‘thả thính’ cả chị em siêu mẫu Hadid?

Ngay sau khi Drake tung album đôi Scorpion tối thứ Năm vừa qua, người hâm mộ lập tức dỏng tai nghe và tìm cách giải thích ý nghĩa trong lời của từng bài hát.

Giả Bình (Theo The Verge)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm