Mỹ Anh lại gây tranh cãi khi hát live tại show nước ngoài, netizen thắc mắc: 'Mẹ không chỉ cho em hát à?'

10/02/2023 14:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Anh gây tranh cãi khi hát live.

Mới đây, Mỹ Anh đã có màn trình diễn trên một nền tảng âm nhạc quốc tế mang tên COLORS. Đây là một studio chuyên mang đến những màn trình diễn live từ các ca sĩ có cá tính âm nhạc trên toàn thế giới. Các live session của những nghệ sĩ tại đây được thực hiện theo cách tối giản với mỗi nghệ sĩ có một background đơn sắc khác nhau. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có live session tại đây như Billie Eilish, Doja Cat, Dean,...

Đến với show quốc tế này, Mỹ Anh mang đến màn trình diễn live Mỗi Khi Anh Nhìn Em, ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ ra mắt cuối năm 2022.

Mỹ Anh - Mỗi Khi Anh Nhìn Em (A Color Show)

Mỗi Khi Anh Nhìn Em tiếp tục phát huy chất R&B sở trường của Mỹ Anh. Nữ ca sĩ Gen Z mang đến phiên bản live với cách nhả chữ, nhấn nhá, phát âm đặc trưng. Không thể phủ nhận "vibe USUK" rõ nét mà Mỹ Anh luôn truyền tải trong các sáng tác của cô, dẫu đây là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Mỹ Anh lại gây tranh cãi khi hát live tại show nước ngoài, netizen thắc mắc: "Mẹ không chỉ cho em hát à?" - Ảnh 2.

Mỹ Anh và phong cách rất USUK.

Nhưng cũng chính điều này khiến Mỹ Anh một lần nữa mang về nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi về cách xử lí ca khúc văn minh, mới mẻ theo xu hướng quốc tế thì cô cũng nhận về không ít chỉ trích. Nhiều người cho rằng Mỹ Anh hát không hề nghe rõ lời, phải xem vietsub cũng như cách lấy hơi quá căng thẳng, mệt mỏi. 

Thậm chí có netizen lại cho rằng diva Mỹ Linh đã không chỉ Mỹ Anh hát, dẫn đến việc thiếu sót về kĩ thuật thanh nhạc trong live session lần này.

Mỹ Anh lại gây tranh cãi khi hát live tại show nước ngoài, netizen thắc mắc: "Mẹ không chỉ cho em hát à?" - Ảnh 3.

Tuy nhiên giọng hát Mỹ Anh gây tranh cãi tiếp tục.

- Mệt mỏi thật, chẳng có cảm xúc gì ngoài mệt. 

- Hát mà thấy căng thẳng quá vậy nè...

- Mình thực sự là người Việt còn không nghe được lyrics. Không biết người nước ngoài họ nghe được sẽ cảm nhận thế nào về tiếng Việt?

- Mẹ không chỉ cho em hát à?

- Mình thấy mới mẻ, rất Tây nên có lẽ chưa hợp với số đông khán giả.

- Vẫn ủng hộ, vibe nghe rất USUK.

Nhật Nguyên

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm