MV ‘Famous’ với 12 người nổi tiếng khỏa thân của Kanye West đã có mặt trên Youtube

02/07/2016 18:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – MV Famous đầy tai tiếng ngay từ khi mới rò rỉ với cảnh 12 người nổi tiếng khỏa thân, nay đã chính thức có mặt trên kênh Youtube của Kanye West. Đúng như dự đoán của Kanye, MV này lập tức “nổi tiếng”.

Chỉ trong chưa đầy một ngày, MV Famous đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem và gần 10.000 bình luận, chủ yếu là những lời chỉ chỉ trích.

Trước đó, Famous cũng gây bão dư luận khi Taylor Swift tố cáo Kanye cho phát hành ca khúc mà không được sự cho phép của cô. Trong lời ca khúc có đoạn nhắc tới Taylor: “Tôi thấy rằng mình và Taylor sẽ vẫn làm tình với nhau…. Tôi đã giúp con khốn đó nổi tiếng”. Đáp trả, Kanye gọi Taylor là kẻ dối trá bởi anh khẳng định đã gọi điện nói với cô về việc này và đã nhận được sự đồng ý.

Hình ảnh Taylor Swift giả trong MV Famous

Căng thẳng càng lên cao khi tuần trước, Kanye rò rỉ hình ảnh MV Famous, có cảnh 12 người nổi tiếng khỏa thân; trong đó, nhân vật đóng Taylor nằm sát cạnh Kanye, bên cạnh là Kim thật và Rihanna, Chris Brown, Caitlyn Jenner, Amber Rose, Anna Wintour, Ray J, Bill Cosby, Donald Trump, George Bush giả.

Một nguồn tin cho biết Taylor đã giận tái mặt khi nhìn thấy hình ảnh rò rỉ. Ngược lại, các khổ chủ như cựu tổng thống George Bush lại thấy hình ảnh trong MV khá thú vị. 

Kayne giải thích rằng MV là “một nhận xét về sự nổi tiếng” và nó chắc chắn sẽ nổi tiếng. Với những con số biết nói trên Youtube, có thể thấy, tới thời điểm này, dự đoán của Kanye là đúng.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm