MV của Sơn Tùng M-TP bị cô bé 10 tuổi vượt mặt

25/06/2016 19:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một kỉ lục mới trong thị trường kỹ thuật số Việt Nam vừa mới thiết lập khi Xúc Xắc Xúc Xẻ của cô bé 10 tuổi, Bảo An, là video ca nhạc đầu tiên của V-POP sở hữu hơn 101 triệu lượt xem đến thời điểm hiện tại.

Đó còn chưa kể MV Bé Chút Chít cũng của Bảo An đang đạt hơn 99,5 triệu view và được dự đoán sẽ đạt 100 triệu view trong thời gian ngắn sắp tới.

MV Xúc Xắc Xúc Xẻ được chính thức phát hành trên YouTube vào đầu năm 2011, đến năm 2014 nó đã đạt 46 triệu lượt xem cho video ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất.


MV của Bảo An đã vượt qua cột mốc 100 triệu view

Thời điểm đó, xu hướng làm MV đang trở thành một cơn sốt nhưng chưa có MV nào đủ sức đánh bật MV của Bảo An ngoại trừ MV Em Của Ngày Hôm Qua do Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Tuy vậy, trong 2 năm qua, lượt xem của Xúc Xắc Xúc Xẻ chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tính đến ngày 21/6/2016, Xúc Xắc Xúc Xẻ đã đạt 101,455,242 lượt xem trong khi Em Của Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng M-TP chỉ đạt mức 76,663,415 lượt.


Bé Bảo An

Theo phân tích của POPS Worldwide, tốc độ tăng trưởng lượt xem của Xúc Xắc Xúc Xẻ bật lên hơn hẳn của Em Của Ngày Hôm Qua một phần lí do bởi nội dung thiếu nhi rất tiềm năng và hoàn toàn không có sự lỗi thời qua năm tháng so với các sản phẩm giải trí khác.

Thành tích này của Xúc Xắc Xúc Xẻ là rất đáng nể khi ngay cả các sản phẩm của nghệ sỹ lớn trong showbiz Việt khó bắt kịp.

Bảo An thời gian gần đây không còn là một cái tên xa lạ trong làng nhạc V-POP hay đối với các khán giả nhí thường xuyên theo dõi các chương trình thiếu nhi. Gần đây nhất Bảo An là gương mặt quen thuộc của series âm nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá với hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 6 tháng phát hành cũng trên nền tảng kỹ thuật số.

Cùng xem lại MV Xúc Xắc Xúc Xẻ của Bảo An:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm