MV Cả một trời thương nhớ - Hồ Ngọc Hà

28/02/2018 10:03 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà đã lọt vào đề cử hạng mục MV của năm trong khuôn khổ Giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-201

MV Cả một trời thương nhớ mang đậm màu sắc điện ảnh và âm nhạc của những thập niên trước đây, Hồ Ngọc Hà đã lột xác hoàn toàn khi hóa thành một quý cô phòng trà với mối tình đẹp cùng anh chàng sĩ quan. Họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép ngắn ngủi.

Tại buổi ra mắt MV, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Toàn bộ bối cảnh và trang phục đều được lựa chọn khá kỹ lưỡng, toát lên vẻ đẹp mang màu sắc hoài niệm để phù hợp với không khí của những thập niên trước đây. Từ cảnh phòng trà cho đến chợ, du thuyền, nhà ở… được cô cùng ê- kíp tái hiện khá chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển”.

Chú thích ảnh

Các đề cử MV của năm
 

Đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư kinh phí khá lớn và mất hơn 2 tháng để lên ý tưởng tìm bối cảnh cũng như diễn viên cho dự án lần này. Đây cũng được xem là MV “dán nhãn 18+” với nhiều cảnh quay tình yêu nồng nàn và mãnh liệt giữa nữ ca sĩ và nam chính diễn viên Kim Lý.

Dù đã cho ra mắt nhiều MV nhưng mỗi lần ra sản phẩm mới giọng caNgười yêu cũ luôn nghiên cứu câu chuyện và hình ảnh sao cho phù hợp với bài hát để MV hấp dẫn và lôi cuốn khán giả khiến công chúng mong chờ mỗi khi cho ra mắt sản phẩm mới.

Mời quý độc giả thưởng thức lại MV Cả một trời thương nhớ:

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm