Muôn vẻ sao Việt trong ngày 8/3

08/03/2021 20:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cũng như tất cả các phụ nữ, 8/3 là ngày mà các sao Việt chào đón với tinh thần như tươi tắn và rạng rỡ như hoa.

Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kể từ khi Hội nghị Quốc tế Phụ nữ Xã hội Chủ nghĩa năm 1910 họp tại Copenhagen, Đan Mạch thông qua quyết nghị chọn 8/3 hàng năm làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, phụ nữ trên khắp năm châu đã luôn đoàn kết đấu tranh đòi quyền bình đẳng.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nhé  Mai 8/3 rồi cánh mài râu hãy thể hiện tình cảm với phái đẹp đi nào
Chào đón 8/3, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý dành tặng công chúng một bộ ảnh rất đẹp về gia đình cùng hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu. Cô còn không quên nhắn nhủ: "cánh mài râu hãy thể hiện tình cảm với phái đẹp đi nào!"
Chúc phụ nữ chúng mình,ai ai cũng là bông hoa đẹp nhất ngày hôm nay,được yêu thương thật nhiều,nâng niu thật nhiều
Trong khi đó, ca sĩ Lệ Quyên "Chúc phụ nữ chúng mình, ai ai cũng là bông hoa đẹp nhất ngày hôm nay, được yêu thương thật nhiều, nâng niu thật nhiều" bên cạnh món quà được tặng.
Lâm Bảo Châu
Còn trước đó, Lâm Bảo Châu cũng đã bày tỏ với Lệ Quyên:"Hiện tại là một món quà tuyệt vời nhất. Bởi vậy, ta sẽ luôn nâng niu, trọn vẹn và tận dụng mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này. Happy Woman’s day".
Trước ngày 8/3 ít phút, Khánh Thi chọn đăng ảnh Phan Hiển với tựa đề Jeep & Him còn sáng sớm 8/3, nữ kiện tướng dancesport đã có mặt trong buổi tọa đạm về ngày Quốc tế phụ nữ cùng
Trước ngày 8/3, Khánh Thi chọn đăng ảnh Phan Hiển với tựa đề "Jeep & Him" còn sáng sớm 8/3, nữ kiện tướng dancesport đã có mặt trong buổi tọa đạm về ngày Quốc tế phụ nữ trên mạng trực tuyến.
Phụ nữ họ hạnh phúc nhất khi nào ?  Phụ nữ hạnh phúc nhất đó là khi được là chính mình, được làm những điều mình thích và được ghi nhận🥰. Người phụ nữ khi còn bé thì nghe lời cha mẹ, cha mẹ nhiều khi kỹ lưỡng quá khiến con gái có ít trải nghiệm cuộc sống, lớn chút có người yêu và lớn chút nữa thì lấy chồng, hầu hết quãng thời gian từ nhỏ đến lớn đều sống trong sự hướng dẫn và “quản lý” của một ai đó 😜, ít khi nào người phụ nữ tự sống theo mong muốn và mục tiêu của chính mình có phải không các chị em🤔.  Chỉ có những cô gái và những người phụ nữ dám “ đấu tranh “ để được đi theo những giấc mơ của mình thì lúc đó phụ nữ mới có được những “trải nghiệm” thực sự của cuộc sống, mới có thể khám phá được sức mạnh của bản thân và có được thành tựu của chính mình🥰.  Chúc cho tất cả các chị em phụ nữ sẽ luôn có được hạnh phúc, tự tin trong cuộc sống và thành công với sự ủng hộ của những người thân yêu trong gia đình🥰. Chúc mừng ngày 8/3 của chị em chúng ta.
Trong khi đó, hoa khôi Thu Hương dành một tâm sự khá dài trong ngày 8/3 đến các chị em với chủ đề: "Phụ nữ họ hạnh phúc nhất khi nào ?". Cô lý giải: Phụ nữ hạnh phúc nhất đó là khi được là chính mình, được làm những điều mình thích và được ghi nhận. Người phụ nữ khi còn bé thì nghe lời cha mẹ, cha mẹ nhiều khi kỹ lưỡng quá khiến con gái có ít trải nghiệm cuộc sống, lớn chút có người yêu và lớn chút nữa thì lấy chồng, hầu hết quãng thời gian từ nhỏ đến lớn đều sống trong sự hướng dẫn và “quản lý” của một ai đó , ít khi nào người phụ nữ tự sống theo mong muốn và mục tiêu của chính mình có phải không các chị em.
Chỉ có những cô gái và những người phụ nữ dám “đấu tranh" để được đi theo những giấc mơ của mình thì lúc đó phụ nữ mới có được những“trải nghiệm” thực sự của cuộc sống, mới có thể khám phá được sức mạnh của bản thân và có được thành tựu của chính mình.
Chúc cho tất cả các chị em phụ nữ sẽ luôn có được hạnh phúc, tự tin trong cuộc sống và thành công với sự ủng hộ của những người thân yêu trong gia đình. Chúc mừng ngày 8/3 của chị em chúng ta.
Nữ ca sĩ Thảo Trang 'xấu lạ' cũng hạnh phúc chia sẻ ngày 8/3 của mình với lời chúc từ một nửa yêu thương.
Nữ ca sĩ Thảo Trang "xấu lạ" cũng hạnh phúc chia sẻ ngày 8/3 của mình với lời chúc từ một nửa yêu thương và không quên trêu anh rằng "Dễ sợ".
Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân vừa có một chuyến du lịch cùng gia đình. Cô cho hay 8/3 không chỉ là dịp cho chị em, cho bản thân mà còn là một dịp để mình cảm ơn 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình: ngoại và mẹ mình. "Nhiều lúc làm xong việc chợt nghĩ đến, đã bao lâu rồi mình không có thời gian bên ngoại, bên mẹ? Vì vậy mà 8/3 năm nay, mình muốn chuẩn bị một món quà đặc biệt hơn một chút - một chuyến du lịch ấm cùng cùng gia đình" - người đẹp chia sẻ.
Ca sĩ Thanh Thảo đón 8.3
Ca sĩ Thanh Thảo đón 8/3 cũng là ngày sinh nhật của cô bên con gái và người thân
Ca sĩ Mỹ Lệ khoe vườn hoa không cần chăm, không cần tưới mà vẫn tươi quanh năm của nhà mình
Ca sĩ Mỹ Lệ khoe vườn hoa không cần chăm, chơi quanh năm của nhà mình. Cô bảo "8/3, lễ lạt, tặng nhau bó hoa chơi được 5,6 ngày, tặng nhau 1 bó hoa không khí, 1 bình tiểu cảnh O Lệ cắm thì chơi cả năm, chơi mãi"
Trương Ngọc Ánh đội hoa lên đầu mừng 8/3
Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đội hoa lên đầu mừng 8/3
Ca sĩ Hồng Nhung tự tay cắm hoa cho ngày 8/3. Ảnh do con gái chụp
Ca sĩ Hồng Nhung tự tay cắm hoa cho ngày 8/3. Chị chia sẻ :"Tớ bận rộn nguyên ngày hôm qua để chuẩn bị đón tiếp các nàng Tiên mừng cái ngày của mình trong năm. Nhạc - hoạ - hoa - thơ, và tiếng cười... Xin chúc tiếng cười cho tất cả các phụ nữ nhân ngày 8/3! Tôm & Tép thì đã cẩn thận gói hoa mang tới trường tặng cô giáo của mình. Còn mẹ Bống liên hoan cùng hội yêu tranh tại gia"

 Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm