'Muôn kiểu làm dâu': 'Tiểu tam' Minh Châu 'mặt dày' bám chồng Tú Uyên 'như đỉa'

01/11/2019 11:06 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 9, tập 10 Muôn kiểu làm dâu, Minh Châu “mặt dày” hẹn riêng Thanh Bình với hi vọng làm lại từ đầu song bị anh thẳng thừng từ chối lại còn mắng cô "không có chút tự trọng".

Muôn kiểu làm dâu: Con dâu khóc cạn nước mắt vì bị mẹ chồng 'hành hạ' 

Muôn kiểu làm dâu: Con dâu khóc cạn nước mắt vì bị mẹ chồng 'hành hạ' 

Trong tập 8 Muôn kiểu làm dâu, tranh thủ lúc mẹ đi vắng, Thanh Bình “hâm nóng” tình cảm với vợ bằng buổi tiệc lãng mạn. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì bà Thúy thình lình xuất hiện, phá tan không khí hạnh phúc của đôi trẻ.

 

>>> Link xem Muôn kiểu làm dâu tập 11 tập lúc 19h55 tối thứ Hai 4/11 trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

Minh Châu (Hồ Bích Trâm) hẹn Thanh Bình (Ngọc Thuận) ra quán ca phê với lý do lần cuối cùng cô tìm đến Thanh Bình. Thay vì dứt khoát rời xa chồng “người ta”, Minh Châu lại đưa chuyện cũ ra nói.

Minh Châu nghĩ rằng từng là mối tình đầu của Thanh Bình và anh yêu cô sâu đậm nên hẳn anh vẫn còn tình cảm với mình. Cô hi vọng anh sẽ tha thứ và cho cô cơ hội để cả hai làm lại từ đầu.

Song Thanh Bình đáp trả lạnh lùng và dứt khoát, anh thừa nhận cô là mối tình đầu, từng yêu cô nhưng hiện tại tình cảm ấy không còn nữa.

Chú thích ảnh
Minh Châu muốn làm lại từ đầu, Thanh Bình thẳng thừng từ chối

Với anh, mọi chuyện trước kia chỉ là quá khứ. Thanh Bình khẳng định anh chỉ yêu Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và nếu vợ có lỗi lầm gì anh cũng sẵn sàng tha thứ.

Đứng từ xa nghe được câu chuyện và lời nói chân tình của chồng, Tú Uyên không chỉ “mát lòng mát dạ” mà đôi mắt rưng rưng vì cảm động. Cũng để đánh tiếng, dằn mặt “tiểu tam” Tú Uyên giả vờ như vô tình gặp gỡ hai người. Thấy vậy Tú Uyên xuất hiện Minh Châu liền tức giận bỏ đi. 

Chú thích ảnh
Nguyệt Ánh nghe hết câu chuyện từ xa

Nhưng sau đó, Minh Châu vứt bỏ tự trọng quay nhà bà Thúy nhà nấu bữa sáng, bám lấy Thanh Bình "như đỉa". Ai sẽ là người trừng trị cái chứng bám dai và mặt dày của cô nàng tiểu tam này đây?

Clip: Thanh Bình mắng Minh Châu không có tự trọng

Bên cạnh đó, sau màn đuổi cướp lấy lại túi cho Tùy Anh (Fanny Trần), một lần nữa anh chàng điển trai Hoàng Bách (Khánh Ngô), tiếp tục ghi điểm trong lòng cô nàng.

Chú thích ảnh
Hoàng Bách - Tùy Anh lại tình cờ gặp nhau

Khi Hoàng Bách rời đi, Tùy Anh tự an ủi bản thân “Lần đầu gặp là tình cờ, lần hai gặp là duyên, lần bà chắc chắn là nợ”. Cặp đôi “gà bông” liệu có duyên nợ như Tùy Anh đang mơ mộng?

Đón xem các tập tiếp theo phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX, HTV7

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm