Muôn kiểu làm dâu tập 33: Con dâu sảy thai, mẹ chồng 'đay nghiến', hai bên thông gia gây lộn

11/12/2019 15:01 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 33 phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng tối nay (11/12) trên kênh HTV7, Tú Uyên (Nguyệt Ánh), khóc nghẹn bởi những lời “mắng nhiếc” của mẹ chồng sau sự cố sảy thai...

'Muôn kiểu làm dâu' tập 32: Con dâu bày mưu theo dõi mẹ chồng vì sợ nuôi 'bồ nhí'

'Muôn kiểu làm dâu' tập 32: Con dâu bày mưu theo dõi mẹ chồng vì sợ nuôi 'bồ nhí'

Trong tập 32 Muôn kiểu làm dâu lên sóng tối nay (10/12) trên kênh HTV7, vợ chồng Hoàng My và Nam Quân nghi ngờ mẹ nuôi “bồ nhí”, sợ bị “thất sủng” nên đã tìm cách theo dõi “nhất cử nhất động” của bà Sương. 

 >> Link xem các tập phim Muôn kiểu làm dâu lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>>Link xem trọn bộ phim Muôn kiểu làm dâu trên YouTube TẠI ĐÂY

Trước đó, sức khỏe Tú Uyên (Nguyệt Ánh) vốn yếu ớt trong giai đoạn thai kỳ, nhưng cô không chịu nghỉ ngơi mà lại thường xuyên thức khuya, lao lực vì công việc.

Bà bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) cùng Thanh Bình (Ngọc Thuận) đã nhiều lần tức giận khuyên răn cô nên gác lại công việc, chuyên tâm tịnh dưỡng để đứa bé có thể an toàn chào đời. Thế nhưng Tú Uyên vẫn luôn “cắm đầu” chạy theo vụ kiện mà cô đang thụ lý.

Và rồi điều gì đến thì cũng sẽ phải đến, Tú Uyên đau đớn như cắt khi biết tin mình đã sảy thai, đứa con đầu lòng mà hai vợ chồng “mong ngày ngóng đêm” nay đã không còn. 

Trailer Muôn kiểu làm dâu tập 33

Chịu phải cú sốc mất con vì sự vô tâm của chính bản thân mình, Tú Uyên càng thống khổ hơn bởi sự lạnh lùng “vô hồn” của Thanh Bình, người chồng luôn bên cạnh động viên và an ủi mỗi khi cô gặp khó khăn.

Trước giờ bà Thúy đã không hài lòng với cô con dâu này, vì nghĩ đến đứa cháu trong bụng nên mới nhường nhịn, cung phụng cho con dâu. Giờ đây đứa cháu đã mất, bà Thúy không tiếc lời “đay nghiến” con dâu vì ích kỷ, không chịu nghe lời mà làm mất đứa cháu đích tôn của dòng họ. 

Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu tập 33, HTV7, phim muôn kiểu làm dâu, muôn kiểu làm dâu tập mới nhất, htv7, mẹ chồng nàng dâu, Nguyệt Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, Kim Tuyến
Bà Thúy mắng nhiếc con dâu không tiếc lời
Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu tập 33, HTV7, phim muôn kiểu làm dâu, muôn kiểu làm dâu tập mới nhất, htv7, mẹ chồng nàng dâu, Nguyệt Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, Kim Tuyến
Trong khi đó, ông bà thông gia cũng ra sức trách móc bà Thúy

Với nỗi đau tinh thần quá lớn như thế, Tú Uyên làm sao để có thể vượt qua? Giờ đây bên cạnh cô chỉ còn lại bố mẹ và những cô bạn thân làm chỗ dựa tinh thần. Và còn có sự quan tâm, lo lắng đặc biệt “cậu em đồng nghiệp” Hoàng Bách (Khánh Ngô), anh chàng đã như người mất hồn từ khi nghe tin Tú Uyên bị sảy thai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: HTV7

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm