'Muôn kiểu làm dâu' tập 15: Đã là vợ chồng sao phải phân biệt việc rửa chén lau nhà?

08/11/2019 19:26 GMT+7 | Phim

Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer tập 15 phim Muôn kiểu làm dâuMinh Anh cho rằng đã là vợ chồng thì việc chồng làm hay vợ làm cũng vậy, đâu nhất thiết phải phân biệt ra. 

'Muôn kiểu làm dâu': Mẹ chồng đòi giữ toàn bộ tiền lương khiến con dâu sững người

'Muôn kiểu làm dâu': Mẹ chồng đòi giữ toàn bộ tiền lương khiến con dâu sững người

Trong diễn biến mới nhất phim Muôn kiểu làm dâu, bà Minh và gia đình cũng đã tìm được người con thất lạc 30 năm qua lại chính là người hàng xóm đối diện. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Tú Uyên và mẹ chồng càng trở nên căng thẳng hơn khi bà Thúy đòi giữ tiền lương của con trai.

 

>> Link xem Muôn kiểu làm dâu lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

Sau 30 năm, bà Minh (NSND Kim Xuân) bất ngờ tìm tìm được Andy (Lương Thế Thành) là con trai thất lạc bấy lâu nhà lại ở ngay nhà đối diện.

Nhưng trái với hạnh phúc của chồng, Minh Anh (Kim Tuyến) lại khá bối rối và sốc khi biết người mẹ chồng của mình lại chính là người hàng xóm từng nhiều lần tranh cãi với cô. Quả thực đối với Minh Anh việc này chẳng khác nào “oan gia ngõ hẹp”.

Và bà Minh (NSND Kim Xuân) - mẹ chồng "trên trời rơi xuống" đã bất ngờ xuất hiện tại nhà Minh Anh (Kim Tuyến) hỏi lại cô rằng: "Tức là đàn ông cũng có thể rửa chén, làm việc nhà chứ không cứ gì phụ nữ hả?" - khiến Minh Anh vô cùng khó chịu.

Tuy nhiên, nàng dâu vẫn nhẹ nhàng đáp lại: "Dạ phải, anh Andy làm bình thường mà mẹ, những lúc mà con bận việc".

Trailer tập 15 Muôn kiểu làm dâu

Trong một diễn biến khác, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) mắng Tú Uyên (Nguyệt Ánh) rằng: "Đây là gia đình gia giáo không phải như ở quê, con dâu mượn cớ say xỉn la hét om xòm, chồng đến tận nơi đón mà còn la chồng như vậy là không phải phép".

Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu tập 15, Muon kieu lam dau tap 15, Muon kieu lam dau, htv7, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Kim Xuân, Mỹ Duyên, mẹ chồng nàng dâu
Bị mẹ chồng dạy dỗ lúc say, Tú Uyên bật lại tanh tách

Tú Uyên liền cãi lại mẹ chồng: "Con đâu có la chồng con, con tự đi được thì con nói tự đi được, có gì đâu mà cư xử không phải phép?" - khiến bà Thúy "đứng hình".

Lên phòng, Thanh Bình (Ngọc Thuận) liền bắt vợ: "Sáng mai xuống xin lỗi mẹ vì em nặng lời làm mẹ buồn" và "Anh chỉ có một người mẹ, cho dù mẹ có thế nào cũng phải xin lỗi mẹ".

Tú Uyên liền đáp lại chồng: "Em có làm gì sai mà phải xin lỗi mẹ, anh chỉ có một mẹ, vậy anh có mấy người vợ?"...

Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu tập 15, Muon kieu lam dau tap 15, Muon kieu lam dau, htv7, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Kim Xuân, Mỹ Duyên, mẹ chồng nàng dâu
Tú Uyên cho rằng mình chẳng làm gì sai mà phải xin lỗi mẹ chồng

Đón xem các tập tiếp theo phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7. 

Hoài Thương. Ảnh, Clip: HTV7

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm