'Muôn kiểu làm dâu': Mẹ chồng đòi giữ toàn bộ tiền lương khiến con dâu sững người

07/11/2019 22:12 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong diễn biến mới nhất phim Muôn kiểu làm dâu, bà Minh và gia đình cũng đã tìm được người con thất lạc 30 năm qua lại chính là người hàng xóm đối diện. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Tú Uyên và mẹ chồng càng trở nên căng thẳng hơn khi bà Thúy đòi giữ tiền lương của con trai.

'Muôn kiểu làm dâu': 'Tiểu tam' Minh Châu 'mặt dày' bám chồng Tú Uyên 'như đỉa'

'Muôn kiểu làm dâu': 'Tiểu tam' Minh Châu 'mặt dày' bám chồng Tú Uyên 'như đỉa'

Trong Muôn kiểu làm dâu, Minh Châu “mặt dày” hẹn riêng Thanh Bình với hi vọng làm lại từ đầu song bị anh thẳng thừng từ chối lại còn mắng cô "không có chút tự trọng".

>> Link xem các tập tiếp theo phim Muôn kiểu làm dâu lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

Cuối cùng sau một thời gian dài tìm kiếm, cả gia đình ông Thành (NSƯT Anh Tuấn) vô cùng hạnh phúc vỡ òa khi tìm được người con thất lạc lại chính là Andy (Lương Thế Thành) - chàng bác sĩ giỏi giang kế bên nhà. Giờ đây, Andy như cầu nối giúp bà Minh (NSND Kim Xuân) và mẹ chồng hòa hợp với nhau.

Lần đầu tiên trong suốt nhiều năm làm dâu, bà Chín (Thiên Kim) ngồi lại an ủi con dâu, cả hai ôm nhau “khóc cạn nước mắt” vì vui mừng.

Chú thích ảnh
Bà Minh và mẹ chồng hòa hợp vì đã tìm ra con, cháu mất tích bao năm

Nôn nóng để được nấu bữa cơm đầu tiên cho con trai, Bà Minh thức trắng đêm, dậy sớm hào hứng chuẩn bị bữa sáng khiến không khí gia đình vui vẻ hẳn. Trái ngược với sự hạnh phúc của chồng, Minh Anh (Kim Tuyến) khá bối rối và sốc khi biết người mẹ chồng của mình lại chính là người hàng xóm từng nhiều lần tranh cãi với cô.

Chú thích ảnh
Minh Anh khá sốc khi bất ngờ có mẹ chồng và cả bà cô em bố chồng

Cũng trong giây phút đoàn viên của gia đình, bà Minh gửi lại những kỉ vật thời thơ bé lại cho con trai. Khi nhìn thấy chiếc áo ngày xưa Andy mặc ở bệnh viện, bà Vân (Phương Dung) bất ngờ nhớ lại quá khứ bà từng bế một đứa bé chạy trốn khỏi bệnh viện.

Cũng trong tuần này, những tưởng sau chuyến du lịch tại Đà Lạt sẽ khiến mối quan hệ giữa Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhưng mọi việc vẫn luôn căng thẳng. Bà Thúy trách con dâu dám lớn tiếng với chồng khi đang ở ngoài đường, nặng nhẹ nhắc lại con dâu đã lớn tiếng với "tiểu tam" Minh Châu.

Chú thích ảnh
Bà Thúy liên tục trách móc con dâu

Thậm chí, Tú Uyên dậy sớm nấu súp chỉ mong bà vui thì lại bị mỉa mai quen thói “ăn chắc mặc bền, nấu mặn cho lợi cơm”. Mặt khác, đang lúc cần đến tiền Tú Uyên hỏi chồng chuyện tiền lương nhưng Thanh Bình lại đưa hết cho mẹ khiến cô vô cùng giận dữ. Trong lúc hai vợ chồng đang cãi vã, bà Thúy vô tình nghe được và tuyên bố bà sẽ giữ toàn bộ số tiền lương của con trai khiến Tú Uyên “đứng hình”.

Clip: Mẹ chồng tuyên bố giữ toàn tiền lương của con trai khiến con dâu “đứng hình”.

Đón xem các tập tiếp theo phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: HTV7

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm