'Muôn kiểu làm dâu': Chê con dâu xuất thân quê mùa, mẹ chồng thẳng tay hất đổ quà thông gia

18/10/2019 08:47 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 phim Muôn kiểu làm dâu, mẹ chồng liên tục đay nghiến con dâu xuất thân nghèo hèn, sẵn sàng hất đổ cả rổ rau của nhà thông gia gửi từ quê lên.

Phim 100 tập 'Muôn kiểu làm dâu' lên sóng HTV7 hứa hẹn 'gây bão'

Phim 100 tập 'Muôn kiểu làm dâu' lên sóng HTV7 hứa hẹn 'gây bão'

Muôn kiểu làm dâu - phim truyền hình hot về đề tài “Mẹ chồng nàng dâu” sẽ lên sóng HTV7 lúc 19gh55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/10/2019.

Đây là sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa nàng dâu Tú Uyên (Nguyệt Ánh) với mẹ chồng khó tính - bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Nếu Tú Uyên là nàng dâu kiểu mẫu hiền lành và luôn chu toàn, vun vén cho gia đình đáng lẽ ra phải được hưởng cuộc sống hạnh phúc và được lòng nhà chồng thì trái ngược hoàn toàn, Tú Uyên có một người mẹ chồng là bà Thúy vô cùng khó tính và hà khắc với con dâu.

Việc có một cô con dâu xuất thân từ vùng quê nghèo, cộng với công việc làm luật sư tư vấn ly hôn miễn phí đã khiến bà Thúy - mẹ chồng cô luôn cảm thấy khó chịu với Tú Uyên. Bà luôn để ý những chi tiết nhỏ nhặt, từ bộ quần áo đến cách đi đứng nói năng để làm khó con dâu, thậm chí chuyện vợ chồng Tú Uyên chưa có con cũng bị bà đưa ra để đay nghiến.

Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu htv7, Tú Uyên, Mỹ Duyên,Kim Tuyến, Lương Thế Thành
Tú Uyên (Nguyệt Ánh) 
Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu htv7, Tú Uyên, Mỹ Duyên,Kim Tuyến, Lương Thế Thành
Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên)

Không chỉ nặng nhẹ con dâu đủ điều, bà Thúy còn thẳng tay hất đổ quà quê do chính nhà thông gia gửi lên cho con gái. Bà Thúy một mực không ăn mớ rau quê đã dập, nhất nhất bắt con dâu phải bỏ đi.

Clip: Mẹ chồng thẳng tay hất đổ quà quê của gia đình thông gia  

Đau lòng trước phản ứng gay gắt của mẹ chồng nhưng Tú Uyên chẳng biết phải chia sẻ cùng ai khi chồng, bạn bè đều bận bịu với công việc riêng.

Trái ngược với hoàn cảnh của cô bạn Tú Uyên, Minh Anh (Kim Tuyến) lại là mẫu phụ nữ luôn làm chủ cuộc sống của mình. Là cô phóng viên cá tính, Minh Anh đã đột nhập vào buổi tiệc trên du thuyền, lấy chiếc USB để phanh phui sự thật đáng sợ đằng sau lớp vỏ bọc hoàng gia. 

Tại đây, Andy (Lương Thế Thành) – anh chàng bác sĩ điển trai bất ngờ bị Minh Anh “cưỡng hôn” táo bạo dù chẳng hề quen biết. Lý do là vì Minh Anh trong quá trình đào tẩu chiếc USB ra ngoài bị truy bắt, không còn cách nào khác nên cô mượn Andy để trốn tránh.

Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu htv7, Tú Uyên, Mỹ Duyên,Kim Tuyến, Lương Thế Thành
Minh Anh (Kim Tuyến) cưỡng hôn Andy (Lương Thế Thành)

 Không ngờ sau nụ hôn bất đắt dĩ ấy, Andy lại tương tư hình bóng của Minh Anh và dùng mọi cách để tiếp cận cô nàng và ngỏ lời cầu hôn cô, khiến hội chị em bạn dì của Minh Anh vô cùng bất ngờ. Đặc biệt sau khi kết hôn, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ càng thêm hạnh phúc khi cô đón mẹ ruột lên ở chung nhà. 

Muôn kiểu làm dâu, Muôn kiểu làm dâu htv7, Tú Uyên, Mỹ Duyên,Kim Tuyến, Lương Thế Thành
Cả hai làm đàm cưới sau đó

Muôn kiểu làm dâu phát sóng lúc 19h55 từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/10/2019.

>> Link xem Muôn kiểu làm dâu lúc 19gh55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

Hoài Thương. Ảnh: NSX

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm