Muốn có ngôi sao của Atletico, Arsenal phải 'hy sinh' Alexis Sanchez

23/08/2016 21:11 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal đang trong cơn khủng hoảng vị trí hậu vệ nhưng họ lại liên tục thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ. Mới đây, Atletico Madrid đã gửi lời đề nghị được “giúp” Arsenal chiêu mộ hậu vệ.

Aletico Madrid sẵn sàng để hậu vệ Jose Gimenez tới Arsenal nhưng không phải tự dưng mà họ lại đối tốt với Arsenal đến như vậy. Đó chỉ là một phần trong lời đề nghị của Atletico Madrid. Thực tế, đội bóng Tây Ban Nha muốn chiêu mộ Alexis Sanchez của Arsenal với giá 40 triệu bảng kèm theo sự phục vụ của Jose Gimenez.


Atletico Madrid muốn đổi Jose Gimenez (trái) để có Alexis Sanchez của Arsenal

Dẫu vậy, Arsenal đã từ chối lời đề nghị này. Vì thế cuộc đàm phán đang đi vào bế tắc. Ngoài Atletico Madrid thì Inter Milan và Juventus là hai CLB cũng đã tỏ rõ sự quan tâm tới tuyển thủ người Chile của Arsenal trong mùa Hè này. Thế nhưng, 2 ông lớn của Serie A cũng nhận kết cục chung giống Atletico Madrid khi “Pháo thủ” cương quyết không bán Alexis Sanchez.

Hiện tại, theo báo chí Anh đưa tin, Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Shkodran Mustafi với Valencia khi chấp nhận bỏ ra 26 triệu bảng. Những điều khoản thỏa thuận cuối cùng giữa hai đội đang dần được hoàn tất. Cùng với đó, “Pháo thủ” cũng sắp đạt được thỏa thuận cá nhân với Mustafi. Dự kiến, trung vệ người Đức sẽ tới London để kiểm tra y tế trong tuần này.


Mustafi đang gần Arsenal hơn bao giờ hết

Vấn đề tài chính lúc này là một trong những vấn đề chính của Valencia. Vì luật Công bằng tài chính, Los Che hiện chưa thể ký kết hợp đồng với những cầu thủ mới, khiến họ phải bán đi những cầu thủ của mình.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm