Mũi khoan xuyên ngực, máu chảy… nhưng Đan Trường vẫn hát

15/12/2015 18:33 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Mũi khoan dài 7m xuyên qua ngực Đan Trường, máu chảy tầm tã, nhưng Đan Trường vẫn cất cao giọng hát… đó là một trong những “chiêu” trong live show của Đan Trường - Cảm ơn đời.

Poster live show "Cảm ơn đời" của Đan Trường

Live show này sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/1/2016 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), dự kiến thu hút khoảng 12 ngàn người tham dự.

Live show được xem là lớn nhất của Đan Trường từ trước đến nay và cũng là live show lớn cuối cùng kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường. Theo lời của Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn, sau live show này, Đan Trường vẫn đi hát nhưng sẽ không có live show lớn nào nữa.

Live show được xem là hoành tráng ở nhiều khía cạnh: kinh phí gần 6 tỷ đồng; diện tích sân khấu gần 1.000m2 (với chiều ngang 100m); tổng cộng 700m2 màn hình LED; tiết mục mở màn Đan Trường biểu diễn với 100 vũ công minh họa, ca khúc được đặt cho 6 nhạc sĩ viết để tuyển chọn…

Trong live show, Đan Trường sẽ hát những ca khúc mới và những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh trong 20 năm qua, tổng cộng có 70 ca khúc được tuyển chọn để trình diễn trong hơn 20 tiết mục, có nhiều ca khúc được dùng 1 phần để mash-up thành liên khúc.

Khách mời có các ca sĩ cùng thời “Làn sóng xanh” với Đan Trường như: Lam Trường, Phương Thanh, Cẩm Ly, Thanh Thảo. Ngoài ra còn có Hồ Ngọc Hà, Isaac 365, Hoài Lâm và Ngô Kiến Huy. Tất cả các khách mời sẽ hát song ca, tam ca… cùng Đan Trường chứ không hát đơn ca.

Đan Trường và Thanh Thảo tại cuộc họp báo chiều 15/12

Âm thanh ánh sáng của Tân Hữu Tài cũng được đầu tư tương xứng với độ lớn của sân khấu, nhiều thiết bị mới được nhập để phục vụ cho live show này.

Ông Hoàng Tuấn cũng cho biết: Vì nhiều live show trước đây của Đan Trường đã dùng xe ngựa, dòng sông, máy bay… trên sân khấu, nên để làm khác với trước đây là áp lực của nhà tổ chức. 

Tuy nhiên, lần này ngoài hứa hẹn hoành tráng live show cũng sẽ có nhiều “chiêu”. Một trong những chiêu được xem là ấn tượng và sẽ được giữ bí mật cho đến giờ cuối là việc mời một chuyên gia nước ngoài dùng mũi khoan lớn, dài 7m khoan xuyên ngực Đan Trường từ phía sau lưng, máu chảy tầm tã, nhưng Đan Trường vẫn đứng cất cao giọng đầy tâm trạng trong một ca khúc nhạc tình đầy thổn thức…

Nhìn chung là qui mô của live show sẽ rất hoành tráng, còn nó diễn ra như thế nào, từ ngày 18/12 Đan Trường mới bắt đầu bắt tay vào việc tập luyện. Và nó có hấp dẫn hay không thì đêm 16/1/2016 mới có câu trả lời.

Bên cạnh live show, Đan Trường còn tổ chức những sự kiện kèm theo là: Triển lãm Đan Trường - 20 năm thành tựu tại Sân vận động Quân khu 7 (ngày 15 và 16/1/2016). Phát hành 2 album: Nồi đất (nhạc âm hưởng dân ca) và Yêu nhau bao lâu (nhạc trẻ). Phát hành bộ sự tập Album 20 năm thành tựu gồm 33 CD (từ vol.1 đến vol.33). Trại giao lưu đại biểu fan club toàn quốc với sự tham dự của đại diện 52 fan club trên toàn quốc và hải ngoại.

Giá vé từ 150 ngàn đến 500 ngàn đồng dành cho đông đảo mọi người và giá từ 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng dành cho vé VIP tùy mức độ. Đặc biệt, khán giả tại Cần Thơ và Hậu Giang sẽ được xe đưa đón miễn phí từ trường Đại học Cần Thơ và  Đại học Võ Trường Toản đến Sân vận động Quân khu 7 và ngược lại.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm