Mức cát xê đóng phim của V BTS gây choáng, nhưng HYBE vẫn 'rắn'

31/03/2021 07:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Báo cáo mới đây đã tiết lộ mức cát xê của V nhà BTS. Nhiều ARMY sẽ bất ngờ nếu so sánh với thù lao của nam diễn viên "đắt giá" nhất Hàn Quốc hiện nay!

Các chàng trai BTS bày tỏ ARMY thực sự có ý nghĩa như thế nào

Các chàng trai BTS bày tỏ ARMY thực sự có ý nghĩa như thế nào

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên talk show Let’s BTS của đài KBS. Trong chương trình này, các chàng trai đã trả lời các câu hỏi về âm nhạc, mục tiêu tương lai và các thành viên.

Năm 2016, V xuất hiện lần đầu trong bộ phim Hwarang: The Poet Warrior Youth (Hoa Lang). Anh vào vai Suk Han Sung, một chiến binh trẻ tuổi với tính cách tươi sáng và ấm áp. Cho đến nay, Hwarang: The Poet Warrior Youth là K-Drama đầu tiên và duy nhất của V.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, Kdrama, V, Kim Soo Hyun

Đã 5 năm kể từ khi V ra mắt với tư cách là một diễn viên, nhưng theo một báo cáo gần đây của Star News, V đang nhận được những lời mời gọi từ rất nhiều công ty sản xuất K-Drama. Cát xê của anh được báo cáo là khoảng 200 triệu won (khoảng 177.000 USD).

Con số này gần bằng một nửa cát xê của nam diễn viên có mức cao nhất Hàn Quốc - Kim Soo Hyun. Anh xuất hiện trong phim lần đầu vào năm 2007 với vai phụ trong Kimchi Cheese Smile (Hãy cười lên nào). Sau 14 năm trong ngành, mức cát xê của Soo Hyun mới đây được báo cáo là khoảng 500 triệu won (441.000 USD) cho mỗi tập phim.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, Kdrama, V, Kim Soo Hyun

Tuy còn là một diễn viên tân binh, nhưng tài năng và lượng fan đông đảo khiến V sẽ đảm bảo được lượng người xem cao cho bộ phim. Trước đây, anh tiết lộ rằng mình thích đóng vai phản diện.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, Kdrama, V, Kim Soo Hyun

Tuy nhiên, lập trường của Big Hit Entertainment (HYBE) về hoạt động solo của BTS không thay đổi: "Sẽ không có bất kỳ hoạt động cá nhân nào" - trích một tuyên bố. "Đã có nhiều cuộc đàm phán về dự án K-Drama, nhưng hiện không thể thực hiện được do lịch trình hoạt động của nhóm".

Thành Quách
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm