'Mưa tiền thưởng' cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, có ngay 5 tỷ nếu thắng trận đấu lịch sử

17/06/2024 05:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội bóng mà HLV Park Hang Seo làm cố vấn sẽ thưởng nóng số tiền lên tới 5 tỷ đồng nếu giành quyền thăng hạng và chơi ở giải hạng Nhất mùa tới.

'Mưa tiền thưởng' cho đội bóng của HLV Park Hang Seo

CLB Bắc Ninh FC, đội bóng đang được HLV Park Hang Seo làm cố vấn mới đây đã đưa ra mức thưởng lên tới 5 tỷ đồng cho mục tiêu thăng hạng lên chơi ở giải hạng Nhất mùa giải tới.  Đây là một mục tiêu không còn xa vời với Bắc Ninh FC khi họ đã giành quyền vào vòng chung kết của giải hạng Nhì quốc gia.

'Mưa tiền thưởng' cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, có ngay 5 tỷ nếu thắng trận đấu lịch sử - Ảnh 1.

Nếu thắng ở trận đấu tại vòng chung kết giải hạng Nhì quốc gia, Bắc Ninh FC sẽ chính thức giành quyền thăng hạng và tham dự giải hạng Nhất mùa giải tới. Do đó, cuộc đối đầu với CLB Trẻ TP Hồ Chí Minh sẽ như một trận cầu lịch sử với bóng đá Bắc Ninh.

Với tính chất quan trọng của trận đấu này, các nhà tài trợ của Bắc Ninh FC đã hứa "thưởng nóng" khoản tiền lên tới 5 tỷ đồng nếu đội nhà giành chiến thắng và giành vé lên hạng. 2 trận đấu tại vòng chung kết giải hạng Nhì quốc gia 2024 diễn ra trên SVĐ Hà Tĩnh vào ngày 17/6 cũng sẽ có sự xuất hiện của công nghệ VAR bởi tính chất quan trọng của nó.

Bắc Ninh FC sẽ ra sân chạm trán với CLB Trẻ TP Hồ Chí Minh vào lúc 16h00, trong khi Định Hướng Phú Nhuận sẽ gặp Kon Tum lúc 19h00. Hai đội thắng sẽ giành quyền lên thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia mùa giải 2024/25.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm