'Mua Arturo Vidal thì không thể nhanh được đâu'

17/07/2015 07:12 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ tịch ban điều hành Bayern Munich, ông Karl-Heinz Rummenigge nói hiện giờ chưa thể khẳng định Arturo Vidal rời Juventus tới Bayern.

Hôm qua xuất hiện thông tin Bayern Munich đạt thỏa thuận chiêu mộ Arturo Vidal từ Juventus với giá 40 triệu euro nhưng khi được hỏi, Chủ tịch ban điều hành của Bayern, ông Karl-Heinz Rummenigge vẫn thận trọng.

“Tôi không thể xác nhận vụ chuyển nhượng Vidal được”, người đàn ông 59 tuổi nói với kênh Sky phiên bản tiếng Đức, “Chúng tôi vẫn phải chờ đợi thêm chút nữa. Michael Reschke (Giám đốc thể thao của Bayern, người đã làm việc cho đội bóng cũ Bayer Leverkusen của Vidal đến năm 2014) đã kể cho tôi nghe câu chuyện năm 2011: không phải cầu thủ từ chối đến mà chính CLB cản trở vụ chuyển nhượng này”.Vidal (trái) sắp rời Serie A

Ông Karl-Heinz Rummenigge nói về chuyện Vidal từng suýt đến Bayern năm 2011 với giá chỉ khoảng 11 triệu euro nhưng thương vụ lại đổ bể vào phút chót.

“Vì thế, sau cùng, tôi hy vọng Vidal sẽ trở về với chúng tôi. Nhung cậu ấy không thể thành cầu thủ Bayern khi đội đi du đấu Trung Quốc được. Chúng tôi không thể hoàn tất thương vụ nhanh đến mức ấy”.

Bayern hiện đang tức tốc tìm tiền vệ thay thế Bastian Schweinsteiger, cầu thủ vừa được bán cho Man United với giá 20 triệu euro.

Trong khi đó, đội chủ quản của Vidal là Juventus dường như đã đồng ý bán Vidal. Tổng giám đốc Giuseppe Marotta của họ đã bay sang Munich để đàm phán.

HD
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm