MU xấu hổ vì 'nhà dột từ nóc' theo đúng nghĩa đen

13/05/2024 15:49 GMT+7 | Bóng đá Anh

Mưa lớn trút xuống Old Trafford ở trận MU thua Arsenal 0-1 khiến phòng thay đồ của đội khách bị ngập.

MU xấu hổ vì 'nhà dột từ nóc' theo đúng nghĩa đen

Trận đấu diễn ra vào tối Chủ nhật (13/5) với chiến thắng cho Arsenal nhờ pha lập công của Leandro Trossard ở phút thứ 20. Tuy nhiên, sự chú ý sau trận đấu lại đổ dồn về tình trạng của sân vận động Old Trafford.

Mưa lớn đã trút xuống sân vận động Old Trafford trong suốt trận đấu và tiếp tục sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên. Lượng mưa đo được trong hai giờ sau trận đấu là 40mm, cao hơn lượng mưa trong cả tháng 5 năm ngoái.

Mưa lớn dường như đã khiến hệ thống thoát nước ở khu vực khán đài Stretford End quá tải, dẫn tới tình trạng nước mưa tràn qua mái, đổ xuống khán đài ở thời điểm cuối trận đấu, trông giống như một dòng thác.

MU xấu hổ vì 'nhà dột từ nóc' theo đúng nghĩa đen - Ảnh 2.

MU xấu hổ vì 'nhà dột từ nóc' theo đúng nghĩa đen - Ảnh 3.

Nước trút xuống từ mái sân vận động Old Trafford trông như dòng thác.

Nước chảy thẳng xuống sân khiến cổ động viên của MU phải ngồi lên thành ghế để tránh nước. Nước thậm chí còn tràn tới phòng thay đồ của Arsenal. Hình ảnh và video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy nước ngập ngang mắt cá chân và chảy xuống từ trần nhà.

Mưa lớn khiến mái Old Trafford bị dột, nước chảy vào phòng thay đồ Arsenal từ trần nhà.

Sự cố này như một lời nhắc nhở về tình trạng xuống cấp của sân vận động Old Trafford. MU đang ủng hộ kế hoạch của tỷ phú Ratcliffe là san phẳng Old Trafford và xây dựng "Wembley của phương Bắc" với chi phí lên tới 2 tỷ bảng.

 Tuy nhiên, nếu phương án này không khả thi vì chi phí cao, Quỷ đỏ khả năng sẽ xem xét cải tạo sân vận động hiện tại. Trước đó, MU đã lập một đội ngũ đặc biệt phụ trách việc cải tạo Old Trafford và vùng đất xung quanh, đứng đầu là Lord Sebastian Coe.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm