MU: Vì sao Ronaldo có thể không còn muốn rời Quỷ đỏ?

31/08/2022 14:30 GMT+7 | Man United

Cristiano Ronaldo rất muốn rời MU Hè này do đội bóng không được đá cúp C1. Nhưng chiến dịch mua sắm rầm rộ của Quỷ Đỏ có thể khiến CR7 đổi ý.

Chuyển nhượng MU 31/08: MU sắp có tân binh thứ 6, Ronaldo sẽ ở lại

Chuyển nhượng MU 31/08: MU sắp có tân binh thứ 6, Ronaldo sẽ ở lại

Chuyển nhượng MU 31/08: MU sắp có tân binh thứ 6, Ronaldo sẽ ở lại MU, MU chưa từ bỏ De Jong.

Sau khi MU kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 6, Ronaldo không muốn tiếp tục thi đấu cho Quỷ Đỏ mùa này. CR7 muốn gia nhập một đội bóng dự cúp C1.

Nhưng tất cả những đội bóng được liên hệ với siêu sao 37 tuổi như Chelsea, Bayern Munich, PSG, Real Madrid, Atletico Madrid đều lên tiếng khẳng định họ không cần Ronaldo.

Mới nhất Ronaldo lại được liên hệ với Napoli nhưng Napoli lại không đủ điều kiện tài chính để trả lương Ronaldo. HLV Erik Ten Hag tuy muốn có một chuyên gia săn bàn đẳng cấp như Ronaldo trong đội ngũ nhưng vẫn sẵn sàng để Ronaldo ra đi do lo ngại anh ảnh hưởng tới tình đoàn kết trong nội bộ MU.

Chú thích ảnh
Ronaldo có thể đổi ý, ở lại MU

Tuy nhiên, lãnh đạo MU tin bây giờ có thể chính Ronaldo không còn muốn ra đi nữa vì anh đã thấy rõ tham vọng và quyết tâm trở lại của Quỷ Đỏ.

MU đến lúc này đã chiêu mộ 5 cầu thủ gồm Malacia, Eriksen, Lisandro, Casemiro và Antony. Sau 2 thất bại liên tiếp ở đầu mùa giải, Quỷ Đỏ đã thắng liên tiếp 2 trận trước Liverpool và Southampton.

Sự xuất hiện của các tân binh, sự tự tin được tìm lại và tinh thần hưng phấn dâng cao trong lòng đội bóng giúp MU dường như chơi khởi sắc và Ronaldo có thể vì thế mà đổi ý, ở lại sát cánh cùng đồng đội.

Sẽ không vấn đề gì với Erik Ten Hag nếu CR7 ở lại vì dù MU đã tăng cường 5 tân binh, họ vẫn chưa có một tay săn bàn tầm cỡ có thể thay thế Ronaldo vào thời điểm hiện tại nêu nếu CR7 ở lại, anh có thể giúp ích cho MU và ngược lại, anh cũng có thể được hỗ trợ tốt hơn để tỏa sáng với những tân binh MU đã chiêu mộ Hè này.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm