MU tiếp tục trừng phạt Jadon Sancho, Ten Hag áp dụng chính sách '3 không'

26/09/2023 09:45 GMT+7 | Bóng đá Anh

Theo truyền thông Anh, Jadon Sancho bị cấm sử dụng tất cả trang thiết bị tập luyện của đội 1 MU. Cuộc xung đột giữa anh và HLV Erik ten Hag chưa có hồi kết.

MU cấm Sancho sử dụng trang thiết bị, tiện ích của đội 1

Như đã biết, cuộc xung đột giữa Jadon Sancho và HLV Erik Ten Hag bùng phát đầu tháng 9/2023 sau khi cầu thủ chạy cánh này công khai chỉ trích HLV MU sau khi ông Ten Hag gạch tên anh khỏi danh sách thi đấu với Arsenal.

Sancho không có tương lai ở MU

Sancho không có tương lai ở MU

MU sau đó yêu cầu Sancho xin lỗi Ten Hag nhưng đến lúc này anh vẫn không xin lỗi. Hệ quả là anh bị buộc phải tập luyện cùng đội trẻ MU. Bây giờ Sancho còn phải chịu thêm hình phạt mới là bị cấm sử dụng tất cả các tiện ích, trang thiết bị của đội 1 MU, gồm cả phòng ăn.

Bây giờ Sancho tập cũng không được tập cùng cầu thủ đội 1, thiết bị, tiện ích của đội 1 Sancho cũng không được dùng, ăn cũng không được ăn cùng các thành viên đội 1 MU.

Ten Hag là người cứng rắn và có quan điểm rất rõ ràng. Chừng nào Sancho không xin lỗi, không nhận sai thì các biện pháp trừng phạt tiếp tục có hiệu lực.

Tương lai của Sancho ở MU do chính anh quyết định. Nhưng lúc này có vẻ như Sancho không muốn làm gì để thay đổi tình hình. Anh tiếp tục chấp nhận cách li mình với các cầu thủ đội 1 MU cũng như toàn bộ thành viên ban huấn luyện.

Khi quyết định gạch tên Sancho khỏi đội hình thi đấu với Arsenal đầu tháng 9/2023, Ten Hag giải thích là do Sancho thường xuyên đi tập muộn và không đáp ứng các chuẩn mực ông yêu cầu đối với cầu thủ MU.

Sancho thì cho rằng anh bị biến thành vật tế thần vì thành tích thi đấu yếu kém của MU ở Ngoại hạng Anh.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm