MU thua đau Wolves: Ralf Rangnick thừa nhận bất lực, không dám cam kết vào top 4

04/01/2022 15:17 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Ralf Rangnick thừa nhận thất bại 0-1 của MU trước Wolves một lần nữa cho thấy ông còn rất nhiều việc phải làm với Quỷ Đỏ sau khi đảm nhiệm vị trí HLV tạm quyền cho tới cuối mùa.

 

ĐIỂM NHẤN MU 0-1 Wolves: Rangnick là vấn đề. Top 4 Ngoại hạng Anh còn xa

ĐIỂM NHẤN MU 0-1 Wolves: Rangnick là vấn đề. Top 4 Ngoại hạng Anh còn xa

MU 0-1 Wolves. Ralf Rangnick có nhiều quyết định khiến người ta cảm thấy khó hiểu từ chiến thuật tới cách sử dụng nhân sự và MU phải trả giá bằng thất bại ngay trên sân nhà trước Wolves.

MU cả trận chỉ tung ra được 9 cú sút, trong đó chỉ có 2 pha dứt điểm trúng đích, chỉ được hưởng 3 quả phạt, chỉ tạo được cơ hội ghi bàn rõ rệt nhất là cú sút trúng khung gỗ của Bruno Fernandes.

Trong khi đó Wolves đá sân khách nhưng tung ra tới 19 cú sút, hưởng tới 8 quả phạt góc và tận dụng được 1 trong những tình huống tấn công của mình để ghi bàn đánh bại MU.

Kết quả bóng đá MU 0-1 Wolves, kết quả MU vs Wolves, video MU Wolves, kết quả bóng đá hôm nay, kết quả Ngoại hạng Anh, Rangnick là vấn đề, Top 4 Ngoại hạng Anh, BXH Anh
HLV Ralf Rangnick chưa thể cải thiện tình hình ở MU

“Tôi biết đây là công việc khó khăn. Có khó khăn thì MU mới đặt vấn đề và kí hợp đồng với tôi. Từ đầu tôi đã biết là không dễ để đạt được sự cân bằng giữa công và thủ”, Rangnick nói sau thất bại của MU trước Wolves.

“Trận này chúng tôi lại bộc lộ những vấn đề như 3-4 tuần trước khi tôi đến. Không dễ để biến MU thành đội bóng biết cách kiểm soát cuộc chơi cả khi có bóng lẫn không bóng”.

“Wolves là đội khó chơi nhất chúng tôi đối mặt cho tới lúc này. MU không thể gây sức ép. Chúng tôi đã cố gắng nhưng không thể tạo áp lực lên đối thủ”.

Được hỏi liệu MU có thể vào top 4 cuối mùa không sau khi tiến gần tới đội cuối bảng Norwich hơn là đội đầu bảng Man City, Rangnick trả lời “Tôi không thể nói chắc. Hãy nhìn màn trình diễn của các cầu thủ trước Wolves mà xem”.

“Nếu tôi bảo MU chắc chắn 100% sẽ vào top 4 cuối mùa thì tôi không rõ mọi người có tin không. Tôi hiểu việc này không đơn giản. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm”.

Phát biểu của Ralf Rangnick cho thấy ông thực sự đang cảm thấy khó khăn và bất lực trong việc giúp MU hồi sinh. Ông là HLV tạm quyền và có lẽ đúng lá ông cũng chỉ… tạm quyền sau những gì đã thể hiện cho tới lúc này dù ông không phải là tất cả vấn đề của MU.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm