MU tháo gỡ xong gần như mọi bế tắc, kịp mua Sancho trước mùa giải mới

10/09/2020 09:16 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) -  Theo báo Anh, MU dường như đã có bước đột phá trong việc tháo gỡ bế tắc trong các cuộc đàm phán sở hữu Jadon Sancho.

 

Bóng đá hôm nay 10/9: MU hỏi mua Sancho với giá 90 triệu bảng. Barca đạt thoả thuận với Depay

Bóng đá hôm nay 10/9: MU hỏi mua Sancho với giá 90 triệu bảng. Barca đạt thoả thuận với Depay

Bóng đá hôm nay 10/9: MU hỏi mua Sancho với giá 90 triệu bảng, Memphis Depay đạt thoả thuận với Barcelona. Tin tức bóng đá hôm nay.

 

Theo đó, Quỷ Đỏ đã đạt thỏa thuận trả hoa hồng môi giới và tiền lương trả Sancho đồng thời đáp ứng mức phí 108 triệu bảng Dortmund đòi hỏi.

Cụ thể, Jadon Sancho đã đồng ý với mức lương 250.000 bảng/tuần mà MU đề nghị đồng thời Quỷ Đỏ cũng đáp ứng đủ số tiền chuyển nhượng 108 triệu bảng mà Dortmund nhất quyết áp đặt bằng cách đề nghị trả đội bóng Đức 90 triệu bảng cộng với 18 triệu tiền thưởng tùy theo thành tích của Sancho và số tiền này sẽ được MU trả trong 2-3 mùa tới.

MU, Chuyển nhượng MU, Chuyển nhượng bóng đá, Tin chuyển nhượng, MU mua Sancho, Sancho tới MU, tin tức chuyển nhượng, tin bóng đá MU, tin tức MU, Jadon Sancho, Sancho, M.U
Cuối cùng, MU cũng tháo gỡ được bế tắc, kịp mua Sancho trước giờ G?

Sancho ghi 20 bàn và có 20 kiến tạo cho Dortmund mùa qua, luôn được coi là mục tiêu mua sắm quan trọng hàng đầu của MU. Nhưng các cuộc đàm phán rơi vào bế tắc do MU không muốn trả hoa hồng môi giới cao, cũng không thống nhất được với Sancho về tiền lương, chưa nói đến mức phí chuyển nhượng luôn luôn là 108 triệu bảng mà Dortmund đưa ra.

Giờ thì có vẻ như mọi khúc mắc đều đã được tháo gỡ, cả thỏa thuận cá nhân với Sancho, phí môi giới lẫn phí chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh 20 tuổi người Anh.

Sau khi rời Man City gia nhập Dortmund năm 2017, Sancho đã tỏa sáng ở đội bóng Đức nhưng MU được khuyến cáo là họ không thể vội vàng trong việc đàm phán mua cầu thủ này vì Dortmund còn phải giải quyết các vụ khác.

Dù Sancho muốn gia nhập MU Hè này thì trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Dortmund phải tìm được người thay thế, họ mới để anh ra đi. Nếu không, họ sẽ giữ anh lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm