MU: Ten Hag tiết lộ kế hoạch sử dụng Ronaldo

08/09/2022 14:56 GMT+7 | Man United

HLV Erik Ten Hag cho biết Ronaldo đã sẵn sàng thi đấu và ông cũng sẵn sàng trao cơ hội cho tiền đạo 37 tuổi này khi MU tiếp đón Sociedad ở Europa League.

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Real Sociedad, Cúp C2 vòng bảng (02h00, 9/9)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Real Sociedad, Cúp C2 vòng bảng (02h00, 9/9)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Real Sociedad, Cúp C2 vòng bảng (02h00, 9/9). Xem bóng đá trực tiếp MU vs Real Sociedad. FPT Play trực tiếp bóng đá hôm nay.

Ronaldo đá chính trước Brentford nhưng sau đó không còn được Ten Hag sử dụng trong đội hình xuất phát của MU. Dù vậy, Ten Hag cho biết ông sẵn sàng trao cơ hội trở lại đá chính cho Ronaldo ở trận đấu với Sociedad.

“Có lẽ tôi không thể làm hài lòng tất cả các cầu thủ trong mọi trận đấu nhưng ai cũng có cơ hội ra sân nếu họ chơi tốt. Chúng tôi cần tất cả các cầu thủ. MU đá rất nhiều trận ở nhiều giải nên chúng tôi cần lực lượng lớn”.

Chú thích ảnh
Ronaldo sẽ đá chính trước Sociedad?

“Ronaldo đá chính trước Brentofrd rồi không còn đá chính kể từ sau đó nhưng điều đó không có nghĩa tôi không cần Ronaldo trong các kế hoạch của mình. Nếu anh ấy sẵn sàng, tôi cũng sẵn sàng để anh ấy trở lại”.

Ngoài Ronaldo, Ten Hag cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về Marcus Rashford, người đã ghi 3 bàn thắng và có 2 kiến tạo cho MU trong 4 trận gần nhất.

“Tôi không ở vào vị trí để nói về những chuyện đã qua của Marcus nhưng chúng tôi đã làm việc cùng nhau rất tích cực trong 2 tháng rưỡi qua và hiện tại Rashford cảm thấy rất vui vẻ”.

“Rashford tập luyện tích cực và cậu ấy muốn mang năng lượng tích cực ấy vào các trận đấu chính thức. Đó là những gì chúng ta đang được chứng kiến”.

“Rashford tỏ ra hứng thú với các buổi tập và đó là dấu hiệu tích cực. Tôi không thấy lo ngại về chuyện hợp đồng của cậu ấy sắp hết hạn. Chúng tôi vẫn đang kiểm soát tình hình và tôi không nghĩ Rashford muốn rời MU lúc này”.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm