MU: Ten Hag nổi đóa, mắng cầu thủ MU trên sân tập

22/07/2022 08:51 GMT+7 | Man United

HLV Erik ten Hag thể hiện sự nghiêm khắc của mình với cầu thủ MU trong buổi tập mới nhất của đội.

 

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Aston Villa, giao hữu Hè 2022 (16h45, 23/7)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Aston Villa, giao hữu Hè 2022 (16h45, 23/7)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Aston Villa, giao hữu Hè 2022 (16h45, 23/7). Xem bóng đá trực tiếp MU vs Aston Villa. Trực tiếp bóng đá hôm nay.

 

MU đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn trước mùa giải khi giành chiến thắng cả ba trận giao hữu và ghi được 11 bàn thắng. Tuy nhiên, HLV Ten Hag luôn muốn các cầu thủ của mình giữ đôi chân trên mặt đất. Ông biết rằng còn nhiều việc phải làm để giúp MU trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh.

Với Ten Hag, để thực hiện được mục tiêu lớn đó, kỷ luật là trên hết. Mới nhất, một cầu thủ bị HLV người Hà Lan mắng vì không làm đúng yêu cầu. Trong một đoạn video, Ten Hag quát Zidane Iqbal ở bài tập giữ bóng. Ten Hag biểu lộ sự tức giận và đã hét vào mặt Iqbal khi cầu thủ 19 tuổi thực hiện sai bài tập. “Giữ bóng thấp trên mặt đất. Zidane, này, hãy giữ bóng. Thật là rác rưởi!”, Ten Hag hét lên.

Video: HLV Ten Hag nổi đóa với cầu thủ MU

Chỉ vài ngày trước, HLV Ten Hag cũng nổi giận với thủ thành David de Gea trong trận thắng Crystal Palace 3-1. Ống kính truyền hình đã ghi được khoảnh khắc Ten Hag tức giận hét lên: “Cậu đang làm cái quái gì vậy?” khi De Gea đá bóng lên sau khi Wan-Bissaka chuyền về. Ten Hag muốn De Gea thực hiện đường chuyền ngắn hơn.

Nhà cầm quân 52 tuổi đang cố gắng tận dụng giai đoạn quý giá trước mùa giải để xây dựng một MU tốt nhất có thể trong mùa đầu tiên ở Old Trafford. Ông đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt về thời gian, chế độ dinh dưỡng cho đội bóng.

Bruno Fernandes đã hoan nghênh cách tiếp cận của Ten Hag, cho rằng điều đó sẽ có lợi cho MU. “Chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó trong một thời gian và kỷ luật là điều quan trọng”, Fernandes nói. “Kỷ luật không chỉ là cách bạn chơi, vị trí mà bạn có, những gì bạn phải làm, nó còn nằm ở những vấn đề ngoài sân cỏ. Đừng đến muộn các cuộc họp, đừng đến muộn trong các bữa ăn. Điều đó thực sự quan trọng vì nếu mọi người đến đúng giờ và ai đó đến muộn, anh ta sẽ bị trừng phạt.”

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm