MU: Ten Hag muốn Ronaldo ra đi ngay lập tức

17/08/2022 19:45 GMT+7 | Man United

Erik ten Hag muốn vấn đề của Ronaldo cần được giải quyết ngay lập tức. HLV người Hà Lan chấp nhận MU sẽ tốt hơn nếu không có tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Ronaldo: 'Trong 100 tin tức về tôi vừa qua, chỉ 5 cái là sự thật'

Ronaldo: 'Trong 100 tin tức về tôi vừa qua, chỉ 5 cái là sự thật'

Cristiano Ronaldo đã phá vỡ sự im lặng sau những đồn đoán liên tiếp về tương lai của anh, tuyên bố sự thật sẽ sớm được phơi bày trong cuộc phỏng vấn nơi anh sẽ chia sẻ tất cả.

 

MU đã thất bại với thương vụ Rabiot vì đòi hỏi mức lương quá cao. Hàng công của MU vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi khi những bản hợp đồng gần đây đều chưa chứng tỏ được giá trị.

Theo The Sun, Ten Hag hiện đã sẵn sàng chấp nhận mong muốn rời đi của tiền đạo 37 tuổi khi những tin đồn liên tục nổ ra trong suốt mùa hè.

Nhưng Ronaldo hiện không nhận được lời đề nghị nào từ các đội có suất dự Champions League trong khi chỉ còn hơn hai tuần nữa là kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

SunSport đã tiết lộ độc quyền vào tuần trước rằng một số cầu thủ đã tức giận với cách Ronaldo cố gắng ép buộc CLB để mình được rời đi và cho rằng tâm trạng tồi tệ của Ronaldo đã ảnh hưởng đến tinh thần toàn đội.

 

Chú thích ảnh
Ten Hag bây giờ đã tin rằng nên để Ronaldo ra đi sau trận thua thảm hại 0-4 trước Brentford.

HLV người Hà Lan muốn tin rằng Ronaldo có thể thay đổi và trao cơ hội ra sân trong đội hình xuất phát trước Brentford vào thứ Bảy với hy vọng về một chiến thắng nâng cao tinh thần. Nhưng cả đội đã thất bại nhục nhã 4-0 trước Brentford. Sau trận đấu, Ronaldo thậm chí còn chả thèm bắt tay HLV Ten Hag khi bước vào đường hầm.

Vấn đề của MU hiện tại là không thể để Ronaldo ra đi nếu như chưa có thêm bản hợp đồng nào cho vị trí trung phong trên hàng công.

 

Chú thích ảnh
Sự kiên nhẫn của Ten Hag về trường hợp của Ronaldo dường như đã cạn kiệt.

Người đại diện của tiền đạo 37 tuổi, Jorge Mendes đã nói với hội đồng quản trị rằng anh đang đàm phán thỏa thuận với một câu lạc bộ nhưng họ cần MU đưa ra một cái giá cụ thể. Cho đến nay ban quản trị của MU vẫn chưa thực hiện điều đó.

 

Chú thích ảnh
Ronaldo có vẻ đã chán ngấy với chuyện lập "chiến công" tại MU cùng các đồng đội.

MU đã hủy bỏ thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng với Juve cho tiền vệ Rabiot. Lí do là mẹ cũng như người đại diện của anh yêu cầu một mức lương cao tương đương với lương của Bruno Fernandes hiện tại là 240.000 bảng/tuần.

Bây giờ, MU có lẽ đã chuyển hướng sang tiền vệ người Brazil - Casemiro, hiện đang chơi cho Real Madrid, được định giá khoảng 50 triệu bảng.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm