MU: Rashford chơi mờ nhạt, HLV Rangnick nói gì?

12/01/2022 06:23 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Ralf Rangnick nói ông không rõ vì sao Rashford lại chơi không tốt sau khi tiền đạo của MU gây thất vọng ở trận thắng Aston Villa 1-0 ở vòng 3 cúp FA.

MU: Rangnick đang nếm trải cảm giác của Solskjaer

MU: Rangnick đang nếm trải cảm giác của Solskjaer

Ralf Rangnick được coi là cha đẻ của gegenpresing nhưng ông dường như không thể biến Man United thành đội bóng như ý mình mong muốn. Trái lại, HLV người Đức đang phải nếm trải những khó khăn Ole Solskjaer từng trải qua suốt 3 năm qua

Từ đầu mùa đến nay Rashford mới ghi được 3 bàn thắng cho MU. Ở trận gặp Villa ở cúp FA, Rashford chơi mờ nhạt và anh bị ông Rangnick thay ra vào cuối trận.

Một trong những điểm yếu lớn của Rashford trước giờ là khả năng ra quyết định xử lí tình huống và ở trận gặp Villa, anh lại bộc lộ điểm yếu này. Tình huống Rashford khiến fan MU thất vọng diễn ra trong hiệp 2 khi anh không làm gì sau khi thủ môn Villa đẩy cú sút của Mason Greenwood .

Chú thích ảnh
HLV Rangnick không hiểu vì sao Rashford đá không hiệu quả

Được hỏi về nguyên nhân khiến Rashford đá không đạt yêu cầu, ông Ralf Rangnick nói: “Tôi không rõ. Tôi nghĩ Marcus đã rất nỗ lực. Cậu ấy tập rất tốt mấy ngày qua. Đó là lí do vì sao tôi để Rashford đá chính trước Aston Villa”.

“Tôi nghĩ ở hiệp 1 Rashford thường xuyên có mặt đúng chỗ. Nhưng chúng tôi cũng muốn cậu ấy có mặt trong cấm địa Villa. Hiệp 2 Rashford không còn di chuyển tốt và cuối trận tôi quyết định thay cậu ấy ra”.

Thực tế, Rashford đã có rất nhiều giai đoạn chơi không tốt từ trước khi ông Ralf Rangnick tiếp quản ghế HLV của MU. Điểm mạnh của anh là tốc độ khá nhanh nhưng các quyết định xử lí bóng của Rashford thường không hợp lí khiến anh hiếm khi duy trì được hiệu quả thi đấu cao trong thời gian dài.

Đã từng có nhiều đồn đoán về tương lai của Rashford nhưng anh luôn bày tỏ quyết tâm và mong muốn gắn bó với Quỷ Đỏ. Nhưng nếu cứ tiếp tục chơi kém hiệu quả như hiện tại, dù có ở lại MU, Rashford có nguy cơ mất suất đá chính trong đội hình xuất phát mà ông Rangnick lựa chọn.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm