MU ra giá chuyển nhượng 'khủng' để có được Mason Mount

24/05/2023 19:18 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU được cho là đưa ra lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng cho Mason Mount của Chelsea.

MU ra giá chuyển nhượng cho tiền vệ Chelsea

Tiền vệ của Chelsea nhiều khả năng sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè này khi vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới. Theo Mail, MU chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho Mount vào hè này. Tuyển thủ người Anh đã phải bỏ lỡ những trận đấu cuối cùng của mùa giải vì chấn thương. Mount đang bước vào những năm cuối cùng của hợp đồng tại Stamford Bridge với tương lai ngày càng bất định.

MU ra giá chuyển nhượng 'khủng' để có được Mason Mount  - Ảnh 2.

MU chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng cho Mason Mount của Chelsea

Các nguồn tin của câu lạc bộ đã xác nhận các cuộc đàm phán về một thỏa thuận cho Mount sẽ bắt đầu. Ten Hag đã coi tiền vệ người Anh là một trong những sự ưu tiên của mình. MU sẵn sàng bỏ ra 55 triệu bảng để loại bỏ sự cạnh tranh từ các đối thủ khác.

Mount chưa đạt được thỏa thuận với Chelsea vì tiền lương

Mason Mount được rất nhiều đội bóng theo đuổi cả trong và ngoài nước như Arsenal, Liverpool và Bayern Munich hiện đang rất quan tâm. Nhưng Quỷ đỏ hy vọng họ có thể làm chủ cuộc đua bằng cách tiến hành các cuộc đàm phán sau trận đấu cuối cùng của Premier League vào Chủ nhật.

MU ra giá chuyển nhượng 'khủng' để có được Mason Mount  - Ảnh 3.

Một số câu lạc bộ Premier League bao gồm cả Liverpool đang tìm cách tận dụng sự bế tắc trong hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi tại Stamford Bridge, với việc Mount được hiểu là muốn tăng lương. Ảnh: Getty Images

Tiền vệ người Anh sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024. Chelsea đã thực hiện nhiều nỗ lực để anh đồng ý gia hạn hợp đồng mới nhưng hai bên đã không thể đạt được sự thống nhất về mức lương. Thông tin được cho là Mount muốn ở lại Chelsea với mức lương 250.000 bảng mỗi tuần như người bạn thân Reece James. Chelsea hy vọng sẽ có được 85 triệu bảng nếu bán Mount, cầu thủ trưởng thành từ học viện Cobham.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm