MU, PSG và Inter đã dọn đường để đón Messi?

26/08/2020 15:35 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Barca biết rằng Messi không tìm thấy lí do gì thuyết phục để ở lại CLB sau thảm bại trước Bayern Munich. Messi giữ im lặng suốt những ngày qua nhưng Barca tin nhiều đội bóng sẵn sàng mua Messi trong trường hợp anh quyết định ra đi.

CẬP NHẬT Leo Messi tuyên bố rời Barcelona

CẬP NHẬT Leo Messi tuyên bố rời Barcelona

Trong một diễn biến đầy bất ngờ, Leo Messi đã thông báo với Barcelona qua fax rằng anh muốn rời sân Camp Nou để tìm một bến đỗ mới.

Hiện MU và PSG sẵn sàng thúc đẩy vụ áp phe để có sự phục vụ của Messi, thậm chí họ sẵn sàng trả tiền đền bù hợp đồng nếu cần thiết. Messi có thể ra đi đúng luật hoặc không nhưng rõ ràng anh đã nói rõ là mình muốn ra đi.

Messi muốn rời Barca và chắc chắn bất cứ đội nào muốn chiêu mộ anh cũng phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ. Nếu ra đi dưới dạng CNTD, Messi sẽ có nhiều lựa chọn hơn về điểm đến nhưng với giá chuyển nhượng khoảng 100 triệu euro, anh vẫn có thể dễ dàng tìm thấy bến đỗ cho mình.

MU, Chuyển nhượng MU, MU chiêu mộ Messi, Messi chia tay Barcelona, Messi, Barca, Messi gia nhập PSG, chuyển nhượng Barcelona, Barca, Inter mua Messi, Messi rời Barcelona
Messi thực sự muốn rời Barca?

PSG đã theo sát Messi nhiều ngày qua và hiểu rằng đây là cơ hội lịch sử cho họ thực hiện vụ áp phe. Họ muốn vô địch cúp C1 và Messi có thể giúp họ đạt được tham vọng đó.

Nếu gia nhập PSG, Messi sẽ tái ngộ Neymar, điều anh muốn từ mùa trước khi mong chờ Neymar trở lại Barca. Ở Anh, người ta tin chắc MU cũng muốn có Messi và họ có đủ điều kiện tài chính để thực hiện vụ áp phe.

Một lựa chọn khác cho Messi là Inter Milan. Các ông chủ Trung Quốc của Inter đủ khả năng trả lương anh dù họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu phải trả phí chuyển nhượng. Dù thế nào họ cũng muốn có Messi dù yếu tố chuyên môn không phải lí do quan trọng nhất.

Inter theo sát Messi những ngày qua và hiểu rằng có chuyện gì đó đang diễn ra liên quan tới tương lai của siêu sao Argentina. Messi không thiếu lựa chọn nếu anh rời Barca dù Barca coi anh là không thể chuyển nhượng.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm