MU: Pogba nghỉ thêm 6 tuần nữa, Ralf Rangnick lại đau đầu

09/01/2022 11:08 GMT+7 | Man United

HLV Ralf Rangnick của MU cho biết Paul Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần nữa. Đây rõ ràng là một tin chẳng vui vẻ gì với người hâm mộ Quỷ đỏ.

Bóng đá hôm nay 9/1: Maguire tiết lộ nội tình MU. Real Madrid đại thắng, Barcelona mất điểm

Bóng đá hôm nay 9/1: Maguire tiết lộ nội tình MU. Real Madrid đại thắng, Barcelona mất điểm

Bóng đá hôm nay 9/1: Maguire ẩn ý ám chỉ MU gặp vấn đề nội bộ. Real Madrid thắng tưng bừng, Barcelona lại bị cầm chân

 

Thông tin này cũng gần như đồng nghĩa với việc Pogba sẽ chỉ rời MU vào cuối mùa dưới dạng CNTD và MU không thể trông mong gì ở đóng góp của Pogba trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

Pogba nghỉ đấu từ đầu tháng 11/2021 sau khi dính chấn thương bắt đùi khi trở về đá cho tuyển Pháp. Lúc đầu anh dự kiến sẽ trở lại vào đầu năm nay nhưng với thông tin ông Rangnick vừa loan báo thì chấn thương của anh rõ ràng nghiêm trọng hơn nhiều.

Chú thích ảnh
Paul Pogba sẽ phải nghỉ đấu ít nhất 6 tuần nữa
Tin MU 8/1: MU ngừng theo đuổi Haaland. Pogba lên tiếng về hợp đồng ‘khủng’

Tin MU 8/1: MU ngừng theo đuổi Haaland. Pogba lên tiếng về hợp đồng ‘khủng’

Tin MU 8/1: MU ngừng theo đuổi Haaland. Pogba lên tiếng về hợp đồng khủng. Bất ngờ ứng viên số 1 thay Rangnick dẫn dắt MU. Tin tức bóng đá MU hôm nay.

“Tôi được thông báo là Pogba cần ít nhất 4-5 tuần nữa mới có thể tập trở lại. Tôi đã gặp anh ấy sáng nay trước buổi tập của đội. Paul ở trong phòng thay đồ. Hi vọng anh ấy sẽ trở lại càng sớm càng tốt”, Rangnick nói.

HLV của MU không muốn đưa ra thời điểm cụ thể Pogba có thể thi đấu trở lại được vì vào thời điểm bình phục hoàn toàn thì anh sẽ trải qua cơ 3 tháng không động đến trái bóng.

“Hiện Pogba không thể tập luyện và sau khi trở lại thì anh ấy cũng mất một thời gian mới có thể thi đấu được. Tập luyện được là một chuyện còn để có đủ thể lực thi đấu ở giải Ngoại hạng hay cúp C1 lại là chuyện khác”, vẫn lời HLV tạm quyền của MU.

MU không có hi vọng gì ở cúp C1 dù đã vào vòng 1/8. Ở giải Ngoại hạng, họ vẫn xếp hạng 7 và ngay cả mục tiêu vào top 4 cuối mùa cũng không hề đơn giản.

Pogba đến lúc này vẫn chưa gia hạn hợp đồng với MU dù chỉ còn vài tháng nữa là hết hạn. Nhiều khả năng anh sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm