MU mua sắm thất bại, Ed Woodward vẫn tiếp tục nắm quyền

12/06/2019 20:13 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Ed Woodward vẫn sẽ đảm nhiệm việc mua sắm cầu thủ của Man United do CLB chưa bổ nhiệm được GĐKT.

CHUYỂN NHƯỢNG MU 12/6: Mua tiếp Wan Bissaka, giữ De Gea. MU đã tiếp cận Rakitic của Barca

CHUYỂN NHƯỢNG MU 12/6: Mua tiếp Wan Bissaka, giữ De Gea. MU đã tiếp cận Rakitic của Barca

MU sắp mua tiếp Wan Bissaka, giữ chân De Gea, tiếp cận Rakitic của Barca, bán Darmian. Chuyển nhượng MU mới nhất. Tin tức chuyển nhượng bóng đá MU ngày hôm nay 12/6.

Trước đó có tin nói MU sẽ cải tổ nhân sự Hè này trong đó có việc bổ nhiệm vị trí GĐKT phụ trách mua bán cầu thủ sau khi đội bóng gặp quá nhiều vấn đề với các vụ mua sắm sai lầm của họ những mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, do Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward chưa tìm được ứng viên lí tưởng nào để đảm nhiệm vai trò này nên ông tạm thời vẫn tiếp tục phụ trách việc mua bán cầu thủ cho MU dù thực tế ông làm không tốt.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch điều hành MU Ed Woodward

Lúc đầu ông Woodward đã có các cuộc nói chuyện riêng với các cậu cầu thủ MU như Rio Ferdinand, Darren Fletcher và Patrice Evra nhằm đặt vấn đề với họ cố vấn cho ban lãnh đạo CLB về chuyện mua bán cầu thủ nhưng sau đó Phó Chủ tịch điều hành của MU từ bỏ ý định lập ra ban cố vấn kiểu này mà ông muốn chọn 1 ứng viên tiềm năng cho vị trí GĐKT nhưng vì đến giờ vẫn chưa chọn được ai nên trước mắt ông Woodward vẫn đảm nhiệm công việc mua bán cầu thủ cho MU.

Cho tới lúc này, MU mới hoàn tất một vụ mua sắm là chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Daniel James từ Swansea với giá 15 triệu bảng. Họ còn được liên hệ với nhiều cầu thủ khác nhưng mọi thứ vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn.

Hai trong số các mục tiêu mua sắm hàng đầu MU nhắm đến Hè này là trung vệ Harry Maguire của Leicester và hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace nhưng MU vẫn chưa sẵn sàng đáp ứng những mức giá mà đội bóng chủ quản của các cầu thủ này đòi hỏi.

VIDEO: Pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của Gareth Bale

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm