MU: Luke Shaw và áp lực cạnh tranh vị trí

17/07/2022 20:31 GMT+7 | Thể thao 360

Cũng như nhiều cầu thủ khác của MU, Luke Shaw đã đánh mất phong độ đỉnh cao trong mùa giải trước. Với sự hiện diện của Tyrell Malacia, áp lực với Shaw càng lớn.

Malacia gia nhập MU, tương lai nào cho Shaw và Telles?

Malacia gia nhập MU, tương lai nào cho Shaw và Telles?

Tyrell Malacia đã chính thức trở thành bản hợp đồng đầu tiên của MU trong kì chuyển nhượng mùa hè này. Sự xuất hiện của sao trẻ người Hà Lan sẽ ảnh hưởng thế nào đến vị trí hậu vệ biên trái của Quỷ đỏ vốn đã được trấn giữ bởi Luke Shaw và Alex Telles?

 

Luke Shaw thừa nhận, anh đã nói với HLV Erik Ten Hag rằng mình sẽ cố gắng giữ phong độ ổn định trong mùa giải sắp tới. Và đồng thời, Shaw khẳng định đây cũng là điều mà Ten Hag muốn ở anh. Metro dẫn lời hậu vệ 27 tuổi:

"Huấn luyện viên đòi hỏi nhiều hơn và chúng tôi phải ngày càng tiến bộ hơn."

"Ten Hag đã nói rất nhiều về đội, cấu trúc và phong cách chơi bóng mà ông ấy muốn áp dụng. Có rất nhiều chi tiết, nhưng chi tiết là mấu chốt để giành chiến thắng trong các trận đấu và chúng tôi cần phải lắng nghe ông ấy."

MU, Chuyển nhượng MU, Erik Ten Hag, Luke Shaw, tương lai Luke Shaw, Luke Shaw vs Malacia, Luke Shaw gặp áp lực, Malacia, Tyrell Malacia, trực tiếp MU vs Crystal Palace
Ten Hag có một triết lý bóng đá riêng biệt.

"Mùa giải trước rất đáng thất vọng, không chỉ với tư cách là một tập thể, mà còn với cá nhân tôi."

"Đó không phải là những gì mọi người hay tôi mong đợi, và tôi nghĩ rằng mùa giải năm nay sẽ là một khởi đầu mới. Bây giờ đây, đã đến lúc tôi cần duy trì sự ổn định và giữ phong độ cao hơn từ tuần này sang tuần khác, điều mà tôi đã nói với huấn luyện viên và đó cũng là điều mà Ten Hag muốn."

Tất nhiên, nếu không sớm tìm lại phong độ và giữ được sự ổn định, không loại trừ khả năng Shaw sẽ phải gắn bó lâu dài với băng ghế dự bị tại Old Trafford, trong bối cảnh Tyrell Malacia vốn đã được Ten Hag đánh giá rất cao từ thời điểm ông còn dẫn dắt Ajax.

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm