MU liên hệ 8 mục tiêu ở phiên chợ Đông: Ai có khả năng cập bến Old Trafford?
27/01/2020 11:04 GMT+7
(Thethaovanhoa.vn)- Trận thua trên sân nhà trước Burnley khiến người hâm mộ MU thêm thất vọng. Họ kêu gọi câu lạc bộ cần phải sớm hành động trong quãng thời gian còn lại của thị trường chuyển nhượng mùa Đông để đem về tân binh. Nhưng trong số các mục tiêu đã và đang liên hệ, MU có khả năng chiêu mộ thành công ngôi sao nào?
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu U23 châu Á tranh hạng ba: Trực tiếp U23 Uzbekistan vs Úc. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha vòng 21: trực tiếp Valencia vs Barcelona. Lịch thi đấu bóng đá cúp FA vòng 4. Lịch thi đấu bóng đá Ý vòng 21. Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 19. Lịch thi đấu bóng đá Pháp vòng 21. Lịch bóng đá ngày 25/1, rạng sáng 26/1.
Tờ Daily Mirror (Anh) đã liệt kê 8 mục tiêu MU liên hệ đàm phán và nhận định về khả năng cập bến Old Trafford của các ngôi sao này.
Matias Vecino (Inter Milan)
Hôm 22/1, truyền thông Anh đưa tin MU đã gửi tới Inter Milan đề xuất mượn Matias Vecino. Tiền vệ 28 tuổi có thể coi là giải pháp lý tưởng để trám vị trí của Paul Pogba và McTominay trong giai đoạn 2 cầu thủ này điều trị chấn thương. Tuy nhiên, một số nguồn tin từ Italia cho biết Inter đã từ chối cho MU mượn tiền vệ người Uruguay dù mối quan hệ mua bán, trao đổi cầu thủ của 2 CLB thời gian qua rất tốt đẹp. Lý do Inter đưa ra là cá nhân Vecino không muốn rời Italia.
Edinson Cavani (Paris Saint-Germain)
Sắp hết hạn hợp đồng với PSG và muốn ra đi ngay phiên chợ Đông, Edinson Cavani là một trong những mục tiêu hot nhất trên thị trường chuyển nhượng thời điểm này. Atletico Madrid là đội bóng đầu tiên đưa ra đề nghị chính thức hỏi mua Cavani. Song, mức giá đội bóng Tây Ban Nha đưa ra chưa đáp ứng được đòi hỏi của PSG. Với tiềm lực tài chính mạnh hơn, MU hoàn toàn có cơ hội vượt các đối thủ trong thương vụ này. Nếu sở hữu Cavani, MU sẽ có một chân sút đầy kinh nghiệm.
Jude Bellingham (Birmingham City)
Được định giá tới 30 triệu bảng nhờ màn trình diễn xuất sắc tại Championship cùng Birmingham City. Tuy nhiên, vì Jude Bellingham mới 16 tuổi nên MU rất cẩn trọng khi đánh giá thương vụ này. Khả năng MU khởi động đàm phán với Birmingham là không cao bởi ưu tiên của Quỷ đỏ lúc này là cần một tiền vệ có kinh nghiệm, có thể bổ sung lực lượng cho đội hình 1.
Carlos Tevez (Boca Juniors)
Truyền thông Italia gây sốc khi loan tin MU đang liên hệ để mượn Carlos Tevez từ đội bóng Argentina, Boca Juniors. Song, tờ Daily Mirror đánh giá đây là một tin đồn thiếu căn cứ. Ở tuổi 35, với nhiều năm rời xa bóng đá châu Âu, Tevez khó có thể coi là phương án để MU cải thiện sức mạnh hàng công, dù chỉ là trong ngắn hạn.
James Maddison và Jack Grealish (Leicester và Aston Villa)
Sở dĩ tờ Daily Mirror gộp Maddison và Grealish là bởi 2 mục tiêu này được liên hệ với MU cùng thời điểm. Song, khả năng MU chiêu mộ được Maddison và Grealish ở phiên chợ Đông là không cao. Với việc Leicester đang tràn trề cơ hội dự Champions League mùa sau, Maddison chắc chắn không chọn MU là điểm đến. Trong khi đó, Aston Villa nếu bán Grealish chắc chắn sẽ chờ tới phiên chợ Hè.
Moussa Dembele (Lyon)
Lyon đã mất rất nhiều lần đưa ra thông báo họ sẽ không bán Moussa Dembele cho bất cứ đội bóng nào ở phiên chợ Đông 2020. Và có vẻ như đó là quyết định mà đội bóng Pháp đã đưa ra với tiền đạo số 1 của mình. Nếu muốn tiếp cận Dembele, MU chỉ có cách chờ đợi tới Hè 2020.
Bruno Fernandes (Sporting Lisbon)
Trong số các mục tiêu được liên hệ, Bruno Fernandes có khả năng cập bến MU cao nhất. Rất có thể thương vụ này sẽ kéo dài tới những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng bởi MU và Sporting Lisbon đang cách xa nhau về giá cả trên bàn đàm phán. MU đã đưa ra đề nghị trị giá 60,5 triệu euro (51 triệu bảng) để thuyết phục Sporting nhả người. Trong đó, 50 triệu euro (42,5 triệu bảng) là phí chuyển nhượng và 10,5 triệu euro còn lại là các biến phí. Song, phía Sporting không chấp nhận đề nghị rằng. Họ kiên quyết đòi 80 triệu euro mới chịu bán tiền vệ 25 tuổi.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.
Chỉ mất 3 trận đấu để Joao Pedro có danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng mới Chelsea ngay sau khi chuyển đến từ Brighton với mức phí 60 triệu bảng. Nhưng anh thực sự đã trải qua chặng đường đầy khó khăn để có được ngày hôm nay.
Ngày 21/7, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, theo dự báo, bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường với phạm vi ảnh hưởng rộng, gây mưa lớn ở nhiều địa phương.
Ngày 21/7, tại Lào Cai và Quảng Trị diễn ra nhiều hoạt động thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).
Tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), ngày 21/7, Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị phòng, chống và ứng phó với cơn bão tại các cơ quan, đơn vị.
Ngay trong buổi tập đầu tiên tại đội bóng mới Napoli, Kevin De Bruyne đã được trao chiếc áo tập mang số 10. Đây là một “chiêu trò” truyền thông đầy lợi hại, một thông điệp ngầm mà nhà vô địch Italy gửi đi: Họ đã có một vị vua mới, và gánh nặng kỳ vọng dành cho anh cũng sẽ lớn tương ứng.
Bộ phim Superman của đạo diễn James Gunn tiếp tục làm đã làm mưa làm gió khắp các phòng vé trong tuần qua, theo đó không chỉ giữ vững ngôi vương Bắc Mỹ mà còn chính thức vượt mốc 400 triệu USD doanh thu toàn cầu. Đây là một cú hích ngoạn mục, khẳng định vị thế của "bom tấn" siêu anh hùng này.
Man United của Sir Jim Ratcliffe đang nỗ lực tái thiết để lấy lại vị thế hàng đầu trong bóng đá Anh. Việc chiêu mộ Bryan Mbeumo từ Brentford với giá 65 triệu bảng là một bước đi chiến lược, thể hiện tham vọng xây dựng một hàng công sắc bén và đa năng.
VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Campuchia (20h00, 22/7) - Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Campuchia thuộc giải U23 Đông Nam Á 2025.
Ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết: Trưa mai 22/7, khoảng 9 đến 15h bão số 3 sẽ đổ bộ vào đất liền nước ta, trọng tâm là Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa.
Tin nóng thể thao tối 21/7: Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có 4 sự thay đổi nhân sự, Bayern Munich dồn sức mua Luis Diaz, Jannik Sinner có tuần thứ 59 trên ngôi số một ATP,...