MU: Huyền thoại chỉ ra sai lầm lớn nhất của Solskjaer khi cố gắng lật đổ Liverpool

31/10/2020 06:22 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – MU đang trên đường chinh phục danh hiệu Premier League đầu tiên kể từ năm 2013, khi Sir Alex Ferguson chia tay CLB.

 

Bóng đá hôm nay 30/10: MU sẽ không vô địch trong 20 năm nữa. Benzema xin lỗi đồng đội

Bóng đá hôm nay 30/10: MU sẽ không vô địch trong 20 năm nữa. Benzema xin lỗi đồng đội

MU có thể sẽ không vô địch trong 20 năm nữa. Benzema xin lỗi đồng đội. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

 

Liverpool đã giành chức vô địch nước Anh đầu tiên sau 20 năm ở mùa giải trước. Với chiều sâu đội hình, rất có thể đoàn quân của Juergen Klopp sẽ bảo vệ thành công danh hiệu ở mùa giải này.

Về phần MU, HLV Solskjaer đã được hỗ trợ rất nhiều trong các kỳ chuyển nhượng gần đây. Mặc dù vậy, thành tích của họ lại đang khiến nhiều người phải ngán ngẩm.

Huyền thoại Ryan Giggs tin rằng MU cần phải lặp lại sự tiến bộ mà Klopp và Liverpool đã từng làm trong những năm gần đây nếu muốn giành chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2013.

“Ngay cả Klopp, ông ấy cũng đã phải mất 4 năm rưỡi để giành được chức vô địch, đó là khoảng thời gian dài”, Giggs chia sẻ.

“Tôi nghĩ những gì Klopp đã làm là ông ấy đã cải thiện qua mỗi mùa giải hoặc giành được một danh hiệu. Liverpool đã vô địch Champions League, bạn đã thấy sự cải thiện đó và áp lực giảm đi một chút”.

“Trong khi với Solskjaer, mọi bản hợp đồng ông ấy mua đều được coi là ‘cậu ấy sẽ giúp chúng tôi vô địch’. Nhưng thực tế lại không phải như vậy”.

MU, Tin bóng đá MU, Tin tức MU, Chuyển nhượng MU, MU mua Calhanoglu, MU ở Cúp C1, lịch thi đấu MU, Lịch thi đấu Cúp C1, MU mời Calhanoglu bằng lương khủng, AC Milan, C1
Solskjaer cần học hỏi sự tiến bộ của Klopp và Liverpool

Solskjaer là HLV thứ năm cố gắng lấp đầy khoảng trống mà Sir Alex Ferguson để lại. Trong khi đó, bản thân Giggs cũng từng có khoảng thời gian ngắn cầm quyền ở năm 2014.

Solskjaer đang ở trong tình trạng khó khăn hơn rất nhiều. Ông đang phải cạnh tranh không chỉ với Klopp ở Liverpool, mà còn với Pep Guardiola ở Man City, Jose Mourinho ở Tottenham và nhiều người hơn nữa.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm