MU: HLV Ten Hag 'cầm tay chỉ việc' từng cầu thủ trong buổi tập

01/07/2022 08:19 GMT+7 | Man United

Man United đã có những buổi tập đầu tiên và HLV Erik ten Hag đã tạo ra ít nhiều thay đổi cho đội bóng.

MU: Malacia khiến 3 hậu vệ đối mặt tương lai bất trắc

MU: Malacia khiến 3 hậu vệ đối mặt tương lai bất trắc

MU đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Tyrell Malacia từ Feyenoord. Sự xuất hiện của Malacia khiến 3 hậu vệ khác của Quỷ Đỏ đối diện tương lai bất trắc.

Sau mỗi buổi tập, Man United đều cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội để các CĐV theo dõi sát sao đội bóng dưới thời HLV Erik ten Hag. Chiến lược gia Hà Lan luôn thể hiện vai trò dẫn dắt và nhiệt tình hướng dẫn về phong cách ông muốn các học trò thi đấu.

Trong một đoạn clip được Man United chia sẻ, người hâm mộ "Quỷ đỏ" có thể thấy HLV Ten Hag sẵn sàng tạm dừng buổi tập để đưa ra chỉ dẫn cụ thể cách mà ông muốn các cầu thủ chuyền bóng. Các đoạn clip khác cũng cho thấy sự gay gắt, quyết liệt đến từ những thành viên khác trong ban huấn luyện CLB.

Ông McClaren luôn yêu cầu các cầu thủ tập trung vào từng chi tiết trong chiến thuật. Trong khi đó, ông Van der Gaag là người chịu trách nhiệm hướng dẫn bài tập "người thứ 3 chạy chỗ", một điểm mới trong chiến thuật dành cho MU.

MU luyện tập cùng HLV Ten Hag

Theo chia sẻ của ông McClaren, đội ngũ HLV của Man United đang cố gắng mang tới thành công cho CLB bằng những thay đổi thói quen và hành vi hàng ngày trong đội bóng.

"Quá nhiều ồn ào xung quanh các cầu thủ và bổ nhiệm mới. Đối với tôi, những thay đổi hiện tại quan trọng hơn bất kỳ bản hợp đồng mới nào. Quá trình hành ngày tạo ra sự thay đổi chứ không phải sự xuất hiện của các tân binh. Mọi CLB đều thực hiện điều này", HLV McClaren chia sẻ.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Vẫn còn quá sớm để nói Man United đã thay đổi được những gì và sẽ đạt được gì từ những thay đổi đó trên sân tập. Tuy nhiên, những hình ảnh tích cực mà HLV Ten Hag mang lại cũng ít nhiều tạo ra bầu không khí phấn khởi cho các CĐV trước mùa giải.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm