MU: Greenwood được gia hạn thời gian tại ngoại

24/06/2022 22:09 GMT+7 | Thế giới Sao

Mason Greenwood tiếp tục được gia hạn bảo lãnh tại ngoại nhưng anh vẫn nằm trong diện bị điều tra vì tội hành hung và cưỡng hiếp phụ nữ.

Chuyển nhượng MU 24/6: Pogba trở lại Juve. MU tràn đầy hy vọng giành Eriksen

Chuyển nhượng MU 24/6: Pogba trở lại Juve. MU tràn đầy hy vọng giành Eriksen

Chuyển nhượng MU 24/06: Pogba trở lại Juventus theo dạng miễn phí, MU chiếm lợi thế trong cuộc đua giành Eriksen, Bayern Munich muốn chiêu mộ Ronaldo.

Mason Greenwood bị bắt vào tháng 1/2022 vì tội danh hành hung và cưỡng hiếp phụ nữ. Anh thậm chí còn bị điều tra thêm với tội danh cố ý đe dọa tính mạng của người khác.

Greenwood sau đó đã được tại ngoại có điều kiện tới giữa tháng 6/2022. Anh mới đây tiếp tục gia hạn thêm thời gian tại ngoại thành công. Sau buổi điều trần kín hôm 23/6, cảnh sát Greater Manchester không hề đề cập chi tiết thời gian gia hạn được kéo dài tới khi nào.

"Việc tại ngoại không ảnh hưởng đến quá trình điều tra nên Sở cảnh sát Greater Manchester sẽ không cung cấp thông tin gì thêm liên quan đến trường hợp này cho đến khi nghi phạm bị buộc tội hoặc được thả tự do", đại diện Sở cảnh sát Greater Manchester phát biểu.

Chú thích ảnh
Greenwood được gia hạn thời gian tại ngoại nhưng vẫn đang bị cảnh sát điều tra

Ngày 30/1, người mẫu Harriet Robson đăng đoạn video ghi lại cảnh cô đang bị thương, chảy nhiều máu ở miệng cùng hàng loạt tấm hình chụp thương tích trên khắp cơ thể (trán, tay, đùi...). "Dành cho những ai muốn biết Mason Greenwood đã thực sự làm những gì với tôi", Harriet viết trên mạng xã hội kèm hình ảnh và băng hình.

Mason Greenwood sau đó đã bị bắt vì tội hành hung bạn gái. Sau khi cảnh sát tiến hành tìm hiểu cụ thể, tiền đạo người Anh bị điều tra thêm với 2 tội danh gồm tấn công tình dục (buộc bạn gái phải quan hệ) và đe dọa giết người.

Chú thích ảnh
Robson đăng hình tố bị Greenwood hành hung
Chú thích ảnh
Thời điểm Greenwood và Robson còn mặn nồng
Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của Robson cách đây 6 tuần

Man United đã đình chỉ thi đấu và luyện tập đối với Greenwood. Họ sẽ chờ kết luận cuối cùng từ phía tòa án và cảnh sát để đưa ra quyết định về tương lai của cầu thủ người Anh.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm