(TT&VH Online) - Sau màn thể hiện khá ấn tượng tại trận đấu cuối cùng trong chuyến du đấu của M.U ở Mỹ, tiền đạo trẻ đang khoác áo Manchester United, Federico Macheda tin rằng anh đã sẵn sàng để làm "nên chuyện" trong mùa giải mới.
Tiền đạo người Italia đã có màn khởi đầu khá thuận lợi trong chuyến du đấu trước mùa giải của "Quỷ đỏ". Chân sút 18 tuổi này được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu khi ghi tới 2 bàn trong chiến thắng đậm 5-2 của Manchester United trước đội bóng MLS All-Stars (đội tuyển các ngôi sao của giải bóng đá nhà nghề Mỹ).
Macheda đã lập cú đúp trong trận giao hữu của M.U - Ảnh AP
Bắt đầu nổi lên từ tháng 4 năm ngoái sau bàn thắng vào lưới Aston Villa ngay trong trận đầu tiên thi đấu ở Premier League, nhưng ngôi sao trẻ chuyển sang thi đấu cho M.U từ Lazio đã chững lại và chưa cho thấy sự thăng tiến trong mùa vừa rồi. Bên cạnh đó, chấn thương cũng khiến cho Kiko (biệt danh của Macheda) không thể phát huy hết khả năng của mình. Trong giai đoạn chuẩn bị bước sang mùa giải mới, Federico Macheda tin rằng mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn và anh có thể làm nhiều điều tại Premier League. ”Tôi đã sẵn sàng và tôi hi vọng HLV sẽ chọn tôi cho nhiều trận đấu. Tôi nghĩ năm nay sẽ là năm của mình”, Reuters đã dẫn lời Macheda.
Chân sút sinh ra ở Roma rất hạnh phúc khi ghi được cú đúp vào lưới MLS All-Stars, nhưng anh khẳng định mình cần phải cố gắng ổn định hơn để có thể được ông thầy khó tính Alex Ferguson chọn vào đội hình. ”Tôi đã thi đấu những trận của mùa giải trước nhưng tôi đã không vui với phong độ của mình, vì thế tôi thực sự muốn cho mọi người thấy là mình đã sẵn sàng. Chúng tôi đang đến gần với mùa giải mới và tôi thực sự hài lòng với hai bàn thắng đó", Macheda chia sẻ.
Sự xuất hiện của tân binh Hernandez, chân sút đã ghi 1 bàn thắng vào lưới MLS All-Stars, sẽ làm tăng số lượng tiền đạo tại sân Old Trafford lên con số 7. Điều này cũng phần nào sẽ đe dọa tới mong muốn được ra sân của Macheda, nhưng anh khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết sức. “Tôi phải tiếp tục thi đấu tốt. Tôi phải sẵn sàng cho mọi cơ hội HLV mang đến cho tôi. Mùa giải trước, tôi đã nhiều gặp nhiều chấn thương, phải ngồi ngoài trong vòng gần 5 tháng và tôi không thể thể hiện được khả năng của mình. Nhưng mùa giải này, tôi hi vọng sẽ có thêm khoảng trống và sẽ chứng tỏ những gì mình có thể làm”, Kiko bày tỏ.
Tài năng trẻ của M.U cũng dành những lời tán dương cho đồng đội mới, Hernandez: ”Tôi nghĩ chúng tôi đã có 7 tiền đạo trong đội và tất cả họ đều là những thách thức, xếp một người ra sân nhiều hơn hay để một người đá ít hơn không tạo nên nhiều khác biệt. Cậu ấy (Hernandez) là một đồng đội tốt, rất tự tin và có năng lực. Cậu ấy rất bình tĩnh, đáng tôn trọng và được mọi người thu nhận”.
Trực tiếp bóng đá nữ U17 Việt Nam vs U17 Thái Lan (15h00, 3/4) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giao hữu giữa tuyển nữ U17 Việt Nam vs U17 Thái Lan.
Mosconi Cup 2025, giải đấu bi-a đồng đội danh giá giữa hai đội tuyển Châu Âu và Mỹ, đang trở thành tâm điểm chú ý khi Ban tổ chức (BTC) Matchroom công bố một thay đổi chưa từng có trong lịch sử: bàn thi đấu sẽ được phủ nỉ đỏ thay vì màu xanh truyền thống.
Cộng đồng K-pop đang sôi sục với sự thất vọng khi màn comeback và chuyến lưu diễn thế giới được mong chờ bấy lâu của Blackpink dường như đang đứng trước nguy cơ lung lay.
XSMB 2/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Tư ngày 2/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và Nestlé Việt Nam đã có buổi làm việc để trao đổi về kết quả hợp tác chiến lược giữa hai bên giai đoạn 2020-2024 và phương hướng triển khai hoạt động giai đoạn 2025-2027.
Chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước và 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Xanh SM triển khai chương trình tri ân đặc biệt chưa từng có - "Hào khí Việt Nam - Sức Xanh lan toả".
Đội tuyển Việt Nam (ĐT Việt Nam) đang có những bước tiến đáng kể trên bảng xếp hạng FIFA (BXH FIFA), khơi dậy hy vọng trở lại top 100 thế giới ngay trong năm 2025.
Sau 5 tháng ra mắt tại Vietnam Motor Show 2024, ICONe-xe máy điện đầu tiên của Honda Việt Nam vừa xuất xưởng từ nhà máy Vĩnh Phúc và sẽ được bán ra thị trường từ tháng 4/2025 với giá dự kiến dưới 29 triệu đồng.
MG G50 nhập khẩu Trung Quốc vừa gia nhập thị trường xe gia đình đa dụng MPV phổ thông với mức giá rẻ ngang "vua phân khúc" Mitsubishi Xpander, song kích thước, sức mạnh lại tương đương với hạng cao hơn, cỡ Toyota Innova Cross.
Năm thứ năm tổ chức tại Việt Nam, Lexus Challenge 2025 đánh dấu kỷ lục mới mức tiền thưởng cho các VĐV lên con số 90.000 USD, trong đó Nhà vô địch đã giành được giải thưởng lớn nhất trị giá 15.750 USD (hơn 400 triệu đồng).
Kushaq, xe đô thị gầm cao của thương hiệu ô tô châu Âu 130 năm tuổi Skoda, vừa trở thành sản phẩm xuất xưởng đầu tiên của nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng (Quảng Ninh).
Mùa giải đang ở thời điểm “nước sôi, lửa bỏng” mà Milan vẫn cứ loay hoay trong những ý tưởng kỳ quặc của HLV Sergio Conceicao, người hóa ra càng khiến đội bóng tụt hậu sau khi thay thế Paulo Fonseca.
Hình ảnh Erling Haaland rời sân Vitality trên đôi nạng sau chiến thắng 2-1 của Man City trước Bournemouth tại tứ kết FA Cup đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Dù chiếm giữ ngôi đầu với khoảng cách 12 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Arsenal, Liverpool bước vào trận derby Merseyside với quá nhiều mối lo: Thành tích không tốt, tình trạng sức khỏe bất ổn của nhiều cầu thủ cho đến tương lai của các trụ cột.
Cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 13km về phía Tây, Tân Cương không chỉ nổi tiếng với những búp chè thượng hạng mà còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng.
Tiếp tục một người cũ của MU tỏa sáng. Và lần này là pha ghi bàn vào lưới của chính họ. Vẫn vấn đề đó - rời MU, các cầu thủ như được cởi trói và khai phá tiềm năng.
Cầu lông Việt Nam vừa ghi dấu ấn lịch sử khi cặp đôi Nguyễn Đình Hoàng và Trần Đình Mạnh xuất sắc giành chức vô địch nội dung đôi nam tại Vietnam International Challenge 2025.