MU giữ chân Pogba bằng mức lương khủng cùng bản hợp đồng dài hạn

21/06/2021 08:44 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc Paul Pogba bảo anh không nghĩ đến tương lai của mình khi đang cùng tuyển Pháp thi đấu ở EURO 2021 thì truyền thông Anh loan tin MU sẵn sàng đề nghị Pogba gia hạn hợp đồng 5 năm với mức lương 400 nghìn bảng/tuần.

MU lỗ hơn 443 triệu bảng trong nửa đầu năm 2021

MU lỗ hơn 443 triệu bảng trong nửa đầu năm 2021

MU vừa đưa ra báo cáo tài chính sau nửa năm đầu 2021 với khoản nợ hơn 443 triệu bảng, tăng 14,4 triệu bảng so với báo cáo trước

Hợp đồng hiện tại của Pogba còn 1 năm nữa là hết hạn và anh đang nhận lương 290 nghìn bảng/tuần ở MU. Pogba có vẻ vẫn muốn ra đi dù MU muốn giữ chân. Quỷ Đỏ hi vọng thuyết phục được tiền vệ 28 tuổi ở lại bằng đề nghị hấp dẫn nói trên.

“Mọi người đều biết tôi còn 1 năm hợp đồng với MU. Cho tới lúc này tôi chưa nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng cụ thể nào. Tôi vẫn là cầu thủ của MU. Sau khi mùa giải kết thúc tôi đi nghỉ Hè nên không nói chuyện với lãnh đạo CLB và HLV. Tôi tập trung thi đấu ở EURO”, Pogba mới đây cho biết.

MU, chuyển nhượng MU, tin bong da MU, tin tuc MU hom nay, MU giữ chân Pogba, Pogba ở lại MU, tin bong da, bóng đá hôm nay, tin EURO, chuyển nhượng bóng đá
MU quyết giữ chân Pogba

MU có thể phải đưa ra đề nghị cực hấp dẫn mới thuyết phục được Pogba cam kết tương lai với CLB vì Pogba đang ở vị thế có thể đòi CLB mới trả lương cao và tiền lót tay lớn một khi anh chờ ra đi dưới dạng CNTD.

Đã không ít lần khả năng Pogba rời MU được nhắc đến trong những năm gần đây khi người đại diện của anh Mino Raiola có vẻ công khai tìm cách khiến MU phải bán Pogba.

Hồi tháng 12/2020, Raiola còn tuyên bố chắc nịch “thời gian Pogba ở MU đã hết. Pogba không cảm thấy hài lòng ở MU. Anh ta không còn có thể chơi theo cách anh ta muốn. Pogba cần một đội bóng mới, cần thay đổi không khí”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm