MU: De Gea muốn dự giải… quần vợt Mỹ mở rộng, Andy Murray xin cùng đánh đôi

19/08/2021 11:21 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - David de Gea không chỉ nổi tiếng là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới mà anh mới đây còn gây bất ngờ khi muốn xin suất đặc cách dự giải quần vợt Mỹ mở rộng.

De Gea phớt lờ chỉ dẫn của HLV thủ môn trước loạt luân lưu với Villarreal

De Gea phớt lờ chỉ dẫn của HLV thủ môn trước loạt luân lưu với Villarreal

David de Gea đã không nghe theo chỉ dẫn của HLV thủ môn và không thể cản phá được lượt luân lưu nào của Villarreal ở trận chung kết Europa League vừa qua

Trên Twitter cá nhân, De Gea đăng tải video ghi lại một trận đánh đôi môn quần vợt mà anh tham gia cùng với 2 người bạn.

Ngạc nhiên hơn nữa là cùng với video này, thủ môn số 1 của MU còn bảo “Không còn nhiều thời gian trước khi giải Mỹ mở rộng khai màn. Không rõ giờ còn kịp xin suất đặc cách tham gia giải Mỹ mở rộng của ATP không?”.

Chú thích ảnh
De Gea muốn tham dự giải... quần vợt Mỹ mở rộng

Dòng Tweet của De Gea thu hút sự chú ý của rất nhiều fan trong đó đáng chú ý nhất là có cả tay vợt cựu số 1 thế giới người Vương quốc Anh Andy Murray, người một thời từng cùng với bộ ba huyền thoại Nadal, Federer và Djokovic tạo nên “Big Four” nổi tiếng của làng quần vợt thế giới.

Đáp lại câu hỏi đầy bất ngờ của De Gea, Murray cũng gây bất ngờ không kém khi bày tỏ mong muốn kết hợp với De Gea tham gia trận đánh đôi ở giải Mỹ mở rộng năm nay.

De Gea được đánh giá là thủ môn có phản xạ tuyệt vời. Anh rất tự tin với khả năng với khả năng của mình và đã cải thiện đáng kể cảm giác về vị trí thi đấu vốn không phải điểm mạnh của anh lúc đầu. De Gea cũng dùng chân rất tốt.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm