MU chính thức bổ nhiệm Rangnick làm HLV trưởng

30/11/2021 06:15 GMT+7 | Man United

Trang chủ MU thông báo họ đã bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền cho đến cuối mùa giải này. CLB vẫn đang xử lý thủ tục về giấy phép lao động cho chiến lược gia người Đức.

Bóng đá hôm nay 29/11: Hôm nay trao Quả bóng vàng 2021, MU đối mặt lịch đấu kinh hoàng.

Bóng đá hôm nay 29/11: Hôm nay trao Quả bóng vàng 2021, MU đối mặt lịch đấu kinh hoàng.

Bóng đá hôm nay 29/11: MU của Rangnick đối mặt lịch đấu kinh hoàng. Hôm nay trao Quả bóng vàng 2021. Neymar nghỉ thi đấu 6 tuần. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.

 

Sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại, Rangnick sẽ chuyển sang làm cố vấn cho MU trong vòng 2 năm.

John Murtough, Giám đốc thể thao của MU, cho biết: “Ralf là một trong những HLV nhà cải cách được kính trọng bậc nhất của bóng đá châu Âu. Ông ấy là ứng cử viên số 1 của chúng tôi cho vị trí HLV tạm quyền, vị trí phản ánh năng lực kỹ thuật và lãnh đạo vô giá mà ông đã thể hiện trong gần 4 thập kỷ làm quản lý và huấn luyện”.

“Mọi người trong CLB đều mong được làm việc với ông ấy trong thời gian tới, và sau đó là hai năm nữa trong vai trò cố vấn của MU”.

MU, Rangnick, Ralf Rangnick, MU bổ nhiệm Rangnick, MU chính thức bổ nhiệm Rangnick, Rangnick chính thức dẫn dắt MU, Rangnick ra mắt MU, Rangnick ra mắt MU khi nào
MU bổ nhiệm Rangnick làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải

 

 

Về phần Rangnick, ông chia sẻ: “Tôi rất vui khi được gia nhập MU và sẽ tập trung vào việc biến mùa giải này trở nên thành công”.

“MU có một đội hình đầy tài năng và có sự cân bằng tuyệt vời giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Tất cả những nỗ lực của tôi trong 6 tháng tới sẽ nhằm giúp những cầu thủ này phát huy hết tiềm năng của họ, cả về mặt cá nhân lẫn tập thể. Ngoài ra, tôi mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của CLB trong vai trò cố vấn”.

Michael Carrick sẽ tiếp tục phụ trách MU cho đến khi visa làm việc của Rangnick được hoàn tất. MU cũng gửi lời cảm ơn tới Lokomotiv Moscow vì sự hợp tác của họ trong quá trình đưa Rangnick đến sân Old Trafford.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm