MU: Bruno tiết lộ cuộc đối thoại với Ronaldo về chuyện ra đi

21/07/2022 14:39 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa) - Bruno Fernandes đã chia sẻ cuộc đối thoại giữa anh và Cristiano Ronaldo vào thời điểm CR7 muốn ra đi.

Cựu sao Liverpool: 'Eriksen không thể đá cùng Bruno Fernandes'

Cựu sao Liverpool: 'Eriksen không thể đá cùng Bruno Fernandes'

Cựu danh thủ Liverpool Danny Murphy có những nhận định đáng chú ý xoay quanh các tiền vệ của MU, đặc biệt là về viễn cảnh Eriksen đá cùng Bruno Fernandes.

Cristiano Ronaldo vắng mặt trong chuyến du đấu trước mùa giải của Manchester United vì lý do cá nhân. Dù vậy, các đồng đội đều hiểu CR7 đang muốn rời Old Trafford sau một mùa giải quay trở lại bến đỗ cũ. Rất nhiều cái tên tại Man Utd quan tâm đến tình trạng của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Bruno Fernandes đã lên tiếng nói về câu chuyện của người đàn anh.

Cụ thể, Bruno chia sẻ: "Rõ ràng là chúng tôi phải tôn trọng quyết định của mọi người. Tôi không biết Ronaldo đã nói gì với câu lạc bộ, với HLV và tôi không biết anh ấy đang nghĩ gì trong đầu, nhưng chúng tôi phải dành cho anh ấy không gian. Từ những gì chúng tôi biết, Ronaldo gặp một số vấn đề trong gia đình nên chúng tôi phải tôn trọng. Cần cho Ronaldo khoảng không gian và thế là xong."

Chú thích ảnh
Bruno tiết lộ cuộc nói chuyện với Ronaldo

"Ronaldo là cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở Man Utd vào mùa giải trước. Nhưng quả thực, chuyện tương lai của anh ấy không phụ thuộc ở tôi. Câu lạc bộ phải đưa ra lựa chọn và Ronaldo phải có lựa chọn của riêng anh ấy. Như tôi đã nói, tôi không biết Ronaldo đang nghĩ gì. Về việc anh ấy rời Man Utd, tất cả là tin tức, tôi không hỏi anh ấy."

"Điều duy nhất tôi hỏi Ronaldo là gia đình có ổn không, anh ấy nói với tôi chuyện gì đang xảy ra, vậy thôi và không có gì hơn."

Lữ Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm